Thẻ tín dụng cho sinh viên | Điều kiện và thủ tục mở thẻ

Thẻ tín dụng cho sinh viên có thể mở qua thẻ phụ của bố mẹ hoặc được mở nếu có tài sản đảm bảo. Nhờ vậy, giúp các bạn có nguồn tài chính tạm thời để phục vụ những nhu cầu thiết yếu như đóng học, chi tiêu sinh hoạt,... mang lại nhiều lợi ích và linh hoạt trong chi tiêu.

Xem chi tiết

Thẻ tín dụng bao nhiêu số, vai trò của số trên thẻ là gì?

Số thẻ tín dụng sử dụng trong các giao dịch như một số tài khoản riêng biệt cho mỗi thẻ tín dụng trên toàn cầu. Hiểu rõ thẻ tín dụng bao nhiêu số, quy luật sắp xếp và vai trò của dãy số này sẽ giúp bạn sử dụng thẻ dễ dàng, suôn sẻ và đảm bảo tính bảo mật, an toàn.

Xem chi tiết

Thẻ tín dụng có vay tiền được không, thủ tục như thế nào?

Khi sử dụng thẻ tín dụng, nhiều người thắc mắc thẻ tín dụng có được vay tiền không? Đáp án chính là chủ thẻ hoàn toàn có thể vay tiền từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hình thức này sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn nên biết trước khi vay.

Xem chi tiết

Thủ tục mở thẻ tín dụng cho người đủ 18 tuổi

Thẻ tín dụng cho người 18 tuổi ngày càng được các bạn trẻ quan tâm do sự tiện lợi và phổ biến rộng khắp của loại thẻ này. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, các ngân hàng Việt Nam đã ra mắt và triển khai dịch vụ, hướng dẫn cụ thể về quy trình để phục vụ nhóm khách hàng này.

Xem chi tiết

Làm 2 thẻ tín dụng được không, có nên không?

Làm 2 thẻ tín dụng được không là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn cùng lúc sở hữu nhiều thẻ tín dụng để phục vụ những nhu cầu khác nhau. Và làm 2 thẻ tín dụng ở cùng 1 ngân hàng hay 2 ngân hàng khác nhau là hoàn toàn có thể. Hãy cùng BIDV tìm hiểu cụ thể vấn đề này với bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết

A - Z những điều cần biết về 45 ngày miễn lãi của thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng là phần chi phí mà khách hàng phải chi trả khi thanh toán dư nợ không đúng hạn. Tuy nhiên, với tính năng thẻ tín dụng miễn lãi 45 ngày, bạn sẽ tận dụng được tối đa thời gian miễn lãi để mua sắm, giao dịch bằng thẻ tín dụng thoải mái mà không bị mất phí tiền lãi.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}