Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online CỰC NHANH, chỉ cần 3 phút!

Mở thẻ tín dụng online đang được nhiều người lựa chọn vì thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu đang có ý định mở thẻ tín dụng, bạn hãy tìm hiểu thông tin mở thẻ tín dụng online được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Xem chi tiết

[Hướng dẫn chi tiết] Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm

Khách hàng mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Đó là lý do mà hình thức này ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Để tham khảo thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm, khách hàng hãy theo dõi trong bài viết sau!

Xem chi tiết

3 Rủi ro vay tín chấp & Giải pháp hạn chế rủi ro hiệu quả!

Rủi ro vay tín chấp là việc người vay không đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ theo đúng quy định hoặc một số những rủi ro ngoài mong muốn khác. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng nhìn nhận được những rủi ro này và có giải pháp hạn chế hiệu quả.

Xem chi tiết

3 Điều kiện vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân

Vay tín chấp là hình thức vay đơn giản, nhanh chóng, không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp. Khách hàng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện vay tín chấp cơ bản là: Năng lực tài chính đảm bảo khả năng trả nợ, lịch sử tín dụng tốt và hồ sơ cá nhân đầy đủ. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về 3 điều kiện này!

Xem chi tiết

5 sai lầm cần tránh khi vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp

Hiện nay, nhiều người lựa chọn vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp để nhanh chóng sở hữu ngôi nhà “trong mơ" và giảm áp lực tài chính. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua nhà trả góp, hãy theo dõi 5 sai lầm cần tránh trong bài viết dưới đây để quá trình mua nhà trả góp thuận lợi nhất!

Xem chi tiết

3 bước chuẩn bị trước khi vay du học

Vay du học là lựa chọn hợp lý để chắp cánh ước mơ cho những bạn không có hậu thuẫn tài chính vững. Xem ngay các lưu ý sau để tối ưu khoản vay của mình nhé.

Xem chi tiết