Gợi ý loại thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm tốt nhất của BIDV


Thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm là một sản phẩm mà người sở hữu được hoàn lại một phần tiền khi sử dụng để thanh toán bảo hiểm. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có những thông tin tổng quan hữu ích về loại thẻ tín dụng ưu đãi, hấp dẫn này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện

1. Tính năng hoàn tiền bảo hiểm của thẻ tín dụng là gì?

Hoàn tiền bảo hiểm là hình thức hoàn lại một số tiền nhất định vào thẻ tín dụng sau khi khách hàng sử dụng thẻ để chi trả cho số tiền bảo hiểm mà mình tham gia. Đây là một tính năng đặc thù của loại thẻ này hay cũng chính là một “đặc quyền” so với các loại thẻ tín dụng khác.

Tùy vào từng ngân hàng và những chương trình ưu đãi mà số tiền hoặc phần trăm hoàn tiền bảo hiểm là khác nhau. Số tiền hoàn được trả trực tiếp hàng tháng (nếu đóng theo tháng) vào tài khoản thẻ tín dụng. Bạn có thể sử dụng số tiền này cho những lần thanh toán bảo hiểm tiếp theo hoặc trừ vào dư nợ hiện tại.

Ví dụ: Thẻ tín dụng hoàn 2% tiền khi chủ thẻ sử dụng để thanh toán bảo hiểm. Nếu bạn thanh toán tiền bảo hiểm 10 triệu thì bạn sẽ được hoàn lại vào thẻ số tiền 200.000 VNĐ.

Tính năng hoàn tiền trên thẻ tín dụng mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

2. Tiêu chí lựa chọn thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm

Sau đây là những tiêu chí để khách hàng lựa chọn được sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm “lời” nhất.

2.1. Tỷ lệ hoàn tiền

Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng một tỷ lệ hoàn tiền nhất định trên giá trị bảo hiểm mà khách hàng thanh toán. Tỷ lệ này càng cao thì khách hàng càng tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, bạn nên lựa chọn ngân hàng triển khai thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm với mức cao để thật “lời”.

2.2. Số tiền hoàn tối đa

Hiện nay, hầu hết các thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm đều áp dụng điều kiện về số tiền tối đa được hoàn, thường khoảng 600.000 VNĐ. Đây chính là số tiền cao nhất mà khách hàng có thể được nhận lại vào thẻ tín dụng. Dù giá trị bảo hiểm có cao đến mấy thì số tiền hoàn lại cũng không vượt quá số tiền hoàn tối đa.

Ngân hàng đưa ra con số này nhằm cân đối lợi ích giữa ngân hàng và chủ thẻ. Và khách hàng nên lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng có tỷ lệ hoàn tiền và số tiền hoàn tối đa cao để tối ưu lợi ích nhận được.

Ví dụ: Khi khách hàng chi trả tiền bảo hiểm 50 triệu, sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm là 2%, nhưng số tiền hoàn tối đa là 800.000 VNĐ. Khi đó số tiền mà ngân hàng hoàn lại vào thẻ tín dụng cho bạn chỉ là 800.000 VNĐ, chứ không phải là số tiền 50.000.000 x 2% = 1.000.000 VNĐ.

2.3. Thời gian áp dụng ưu đãi hoàn tiền

Một yếu tố quan trọng tiếp theo để khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng hoàn tiền chính là thời gian áp dụng ưu đãi. Khách hàng cần xem xét kỹ yếu tố này bởi ngân hàng sẽ liên tục thay đổi đối tác cũng như lĩnh vực được hoàn tiền. Mỗi khi có sự thay đổi sẽ kèm theo sự đổi mới về thời gian áp dụng ưu đãi hoàn tiền. Và thời gian càng dài thì khách hàng càng tiết kiệm được nhiều chi phí.

3. BIDV Visa Platinum Cashback - thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm tốt nhất của BIDV

Là một trong những ngân hàng thương mại có quy mô lớn tại thị trường tài chính Việt Nam, BIDV triển khai thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm BIDV Visa Platinum Cashback tốt nhất hiện nay.

3.1. Tỷ lệ hoàn tiền bảo hiểm của BIDV Visa Platinum Cashback

BIDV Visa Platinum Cashback là một trong những sản phẩm thẻ hạng Bạch Kim của BIDV, mang đến cho khách hàng nhiều “đặc quyền” hấp dẫn. Và một trong những “đặc quyền” đó chính là tỷ lệ hoàn tối đa 6% giá trị giao dịch chi tiêu online, trong đó thanh toán bảo hiểm online là 3%.

Hay nói cách khác, nếu khách hàng chi trả bảo hiểm qua thẻ BIDV Visa Platinum Cashback sẽ được hoàn tiền tối đa 3%. Đây là một tỷ lệ hoàn tiền bảo hiểm lớn so với các ngân hàng hiện nay.

3.2. Số tiền hoàn tối đa của BIDV Visa Platinum Cashback

Ngoài tỷ lệ hoàn tiền bảo hiểm cao, thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum Cashback còn chinh phục khách hàng bởi mức hoàn tiền tối đa ở Top cao. Mức hoàn tiền cao nhất mà thẻ BIDV Visa Platinum Cashback đang áp dụng là 600.000 đồng/tháng.

3.3. Thể lệ hoàn tiền

Sau đây là toàn bộ những thông tin về thể lệ hoàn tiền của thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum Cashback:

 • Thời gian áp dụng: Từ 31/01/2022 - 31/12/2022
 • Phạm vi áp dụng: Tất cả các chi nhánh BIDV trên toàn quốc
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân là chủ thẻ tín dụng Visa Platinum Cashback Online và Visa Platinum Cashback Siêu thị.
 • Hình thức thực hiện: Chủ thẻ sử dụng thẻ để thanh toán tại các đơn vị bảo hiểm chấp nhận hoặc thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng thì sẽ được hoàn tiền theo quy định của BIDV.
 • Phương thức hoàn tiền: Số tiền hoàn sẽ được tặng vào tài khoản thẻ của chủ thẻ chính. Nếu khách hàng chấm dứt sử dụng thẻ trong thời điểm hoàn tiền thì quyền lợi sẽ bị mất và không được chuyển số tiền sang một tài khoản thẻ khác.

BIDV Visa Platinum Cashback - thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm tốt nhất của BIDV với tỷ lệ và số tiền hoàn tối đa cao

4. Quy trình phát hành thẻ BIDV Visa Platinum Cashback

Để sở hữu thẻ BIDV Visa Platinum Cashback, bạn cần nắm rõ quy trình phát hành thẻ. Cụ thể:

4.1. Hồ sơ đăng ký phát hành thẻ

Để phát hành thẻ BIDV Visa Platinum Cashback, khách hàng chuẩn bị các hồ sơ sau:

Loại hồ sơ Giấy tờ cần chuẩn bị
Hồ sơ pháp lý Giấy tờ tùy thân CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực, giấy tờ chứng minh địa chỉ thường trú như hộ khẩu/đăng ký tạm trú,...
Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng cho thuê tài sản, sổ tiết kiệm,..
Hồ sơ tài sản đảm bảo Chỉ yêu cầu khi phát hành thẻ tín dụng theo hình thức có tài sản đảm bảo như nhà đất, ô tô,...
Đơn đăng ký/Hợp đồng Đơn đăng ký kiêm hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng cung cấp)
  Các hồ sơ khác theo yêu cầu

4.2. Quy trình phát hành thẻ tại quầy giao dịch

Khi khách hàng phát hành thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm tại các điểm giao dịch, văn phòng/chi nhánh của BIDV thì cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng tới phòng giao dịch/chi nhánh BIDV và thực hiện cung cấp hồ sơ theo yêu cầu, điền thông tin vào các mẫu biểu theo sự hướng dẫn của nhân viên giao dịch.
 • Bước 2: BIDV sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm duyệt hồ sơ, đối chiếu thông tin của khách hàng trên hồ sơ đăng ký và các giấy tờ tùy thân. Sau đó, đưa ra quyết định đồng ý hay từ chối phát hành thẻ. Nếu mọi thông tin mà BIDV đối chiếu hợp lệ, khách hàng đủ điều kiện phát hành thẻ thì BIDV sẽ phê duyệt hồ sơ của khách hàng.
 • Bước 3: Sau tối đa 8 ngày làm việc kể từ khi hoàn thiện đủ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng khách hàng sẽ nhận được thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm để tối ưu chi phí.

Khách hàng thực hiện phát hành thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm nhanh chóng trực tiếp tại các quầy giao dịch BIDV

4.3. Quy trình phát hành thẻ trực tuyến

Thực hiện phát hành thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm online cũng là một cách lựa chọn tiện ích cho các khách hàng có nhu cầu.

 • Bước 2: Khi thông tin của khách hàng được gửi lên hệ thống, tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng BIDV sẽ liên hệ lại và xác minh nhu cầu.
 • Bước 3: Chi nhánh BIDV liên hệ để xác nhận nhu cầu với khách hàng và đồng thời hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu.
 • Bước 4: Khách hàng nhận lại thẻ sau tối đa 8 ngày làm việc từ khi hoàn thiện hồ sơ.

5. Tại sao nên dùng thẻ tín dụng hoàn tiền BIDV Visa Platinum Cashback?

Hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm. Song thẻ tín dụng hoàn tiền BIDV Visa Platinum Cashback vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Đó là nhờ vào tỷ lệ hoàn tiền, số tiền hoàn tối đa cao và những tính năng nổi bật mang lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng.

Đầu tiên phải kể đến công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến theo chuẩn quốc tế với nền tảng công nghệ EMV contact và contactless cùng giải pháp xác thực 3D-Secure giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến an toàn, bảo mật cao.

Công nghệ thẻ Quick Read (các thông tin thẻ ở mặt sau) giúp bạn thuận tiện khi giao dịch online. Như mã số CVV ở sau mặt thẻ giúp khách hàng thanh toán không cần dùng mã pin nên rất tiện lợi.

Ngoài ra, thẻ BIDV Visa Platinum Cashback còn sở hữu tính năng thanh toán không tiếp xúc, cho phép chủ thẻ chỉ cần chạm nhẹ lên thiết bị chấp nhận thanh toán, không cần cắm thẻ hoặc quẹt thẻ qua máy POS như các thẻ chip khác. Điều này có tác dụng nâng cao tính bảo mật và an toàn cho tài khoản thẻ tín dụng. Đặc biệt thẻ BIDV Visa Platinum Cashback còn giúp chủ thẻ có được quyền lợi bảo hiểm toàn cầu lên tới 11,65 tỷ đồng.

Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback sở hữu nhiều tính năng thông minh và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng

Thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm nhân thọ là sự lựa chọn sáng suốt cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Và các bạn đừng quên lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm của BIDV giúp khách hàng đảm bảo tính bảo mật cao, sử dụng an toàn, hoàn tiền “thật lời”.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm tại BIDV, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.9247 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Đăng ký ngay với BIDV để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

Các bài viết liên quan tag

Các bài viết liên quan

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}