BIDV Smartkeyboard - Chuyển tiền khi “chat” An toàn, Nhanh Chóng

BIDV Smartkeyboard cho phép bạn chuyển khoản khi đang trò chuyện trên các nền tảng đa dạng như Zalo, Messenger, imessage, Viber ... Xem ngay các bước hướng dẫn dưới đây.

Xem chi tiết

12 lưu ý khi sử dụng ngân hàng điện tử để bảo vệ tài khoản của bạn

Xem ngay 6 điều nên làm và 6 điều tuyệt đối không làm trong quá trình sử dụng dịch vụ internet banking để kẻ gian không lấy được tiền của bạn.

Xem chi tiết

Ngân hàng điện tử đăng ký như thế nào, điều kiện đăng ký là gì?

Ngân hàng điện tử đem lại nhiều lợi ích cho người dùng khi bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần ra quầy. Ngân hàng điện tử đăng ký bằng cách nào, có điều kiện gì dành cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ này không. Thông tin phân tích, hướng dẫn trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem chi tiết

4 thông tin chung về ngân hàng điện tử doanh nghiệp

Ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp là giải pháp giúp các công ty, tổ chức tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong các hoạt động giao dịch tài chính.

Xem chi tiết

BIDV SmartKeyboard Banking - Giao dịch nhanh chóng ngay khi chat

BIDV chính thức ra mắt dịch vụ SmartKeyboard Banking vào tháng 3/2021, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay khi đang trò chuyện trên các ứng dụng chat, từ đó đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và những trải nghiệm đồng bộ, thú vị cho người dùng.

Xem chi tiết

Dịch vụ ngân hàng thông minh: Lợi ích và điều kiện sử dụng

Dịch vụ ngân hàng thông minh là yêu cầu tất yếu để phát triển đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia. Bởi việc phát triển dịch vụ ngân hàng thông minh giúp tăng năng suất lao động, cải thiện môi trường làm việc, thúc đẩy sự năng động, sáng tạo của nhân viên. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ngân hàng thông minh cùng những vấn đề liên quan trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}