Miễn phí chuyển tiền BIDV: Điều kiện và cách đăng ký


Khi chuyển tiền liên ngân hàng, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí hoặc được miễn phí tùy từng hình thức và tùy từng chính sách của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Tại BIDV, khách hàng sẽ được giảm 100% phí chuyển tiền trực tuyến và phí chuyển tiền 24/7, miễn phí trọn đời 10 loại phí khi tham gia gói B-Free và giảm 5% phí rút tiền trên ATM.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện

Xem thêm: 

1. Các hình thức chuyển tiền được miễn phí tại BIDV

Hiện nay, dịch vụ ngân hàng số của BIDV đã hỗ trợ chuyển khoản đến các tài khoản cùng ngân hàng hay khác ngân hàng thông qua 5 hình thức chuyển tiền như sau:

Chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng chủ tài khoản (chuyển tiền nội bộ, cùng chủ tài khoản)

Chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng chủ tài khoản là hình thức chuyển tiền từ tài khoản BIDV này qua tài khoản BIDV khác do cùng một người đứng tên trong nội bộ ngân hàng BIDV. Hình thức chuyển tiền này có thời gian nhận cũng nhanh hơn so với hình thức chuyển khoản khác của ngân hàng.

BIDV hỗ trợ chuyển tiền miễn phí giữa các tài khoản có cùng chủ tài khoản trong nội bộ ngân hàng

Chuyển tiền giữa các chủ tài khoản khác nhau trong hệ thống BIDV (chuyển tiền nội bộ, khác chủ tài khoản)

Hình thức này cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình tới các tài khoản khác trong cùng hệ thống BIDV nhưng khác chủ tài khoản. Tuy nhiên, thao tác này chỉ áp dụng khi khách hàng có nhu cầu chuyển khoản đến Số tài khoản, Số thẻ ghi nợ nội địa, Số điện thoại đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking.

Chuyển tiền trong nước đến các ngân hàng khác (chuyển thường ngoài BIDV)

Đây là chức năng cho phép khách hàng chuyển khoản thông thường từ tài khoản của mình tới các tài khoản khác ngoài hệ thống BIDV trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khi chuyển thường, bạn sẽ phải đợi một thời gian để tiền tới tài khoản người nhận, có thể trong ngày hoặc qua ngày làm việc tiếp theo.

BIDV cho phép khách hàng chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Chuyển tiền nhanh 24/7 đến các ngân hàng khác (chuyển nhanh 24/7 ngoài BIDV)

Hình thức chuyển nhanh 24/7 cũng cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình tới các tài khoản khác ngoài hệ thống BIDV tại Việt Nam. Tuy nhiên, khác với hình thức chuyển khoản thông thường, chuyển khoản nhanh 24/7 cho phép khách hàng chuyển khoản ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính hay cuối tuần.

Chuyển tiền từ thiện, chuyển tiền ủng hộ các Quỹ trong danh sách có trên BIDV SmartBanking.

Nhằm đảm bảo trọn vẹn giá trị đóng góp, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất, đơn giản nhất cho các tổ chức, cá nhân ủng hộ, BIDV miễn phí chuyển tiền từ thiện, ủng hộ các Quỹ trong danh sách có trên BIDV SmartBanking.

2. Điều kiện miễn phí chuyển tiền tại BIDV

Với mong muốn khuyến khích các khách hàng tăng cường các giao dịch trên kênh số, giảm thiểu tiêu dùng tiền mặt, từ 01/01/2022 BIDV miễn toàn bộ các loại phí trên BIDV SmartBanking cho khách hàng cá nhân, bao gồm:

 • Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống
 • Miễn phí duy trì dịch vụ
 • Miễn phí quản lý 1 tài khoản
 • Miễn phí tin nhắn OTT.

BIDV cũng không yêu cầu các khách hàng duy trì số dư bình quân tối thiểu để được hưởng các ưu đãi này.

Đây là một trong những chính sách lớn của BIDV, sau hàng loạt những cải tiến về mặt sản phẩm, dịch vụ số, tiêu biểu là việc ra mắt dịch vụ BIDV SmartBanking hoàn toàn mới vào quý I/2021.

Ngân hàng số thế hệ mới BIDV SmartBanking có đầy đủ các tính năng cơ bản của một ngân hàng truyền thống

BIDV SmartBanking thế hệ mới được tích hợp nhiều tính năng, tiện ích đa dạng, độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, trong đó các tính năng nổi bật bao gồm:

 • Đồng nhất tên đăng nhập và mật khẩu trên mọi nền tảng gồm website, mobile, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh.
 • Thay đổi ảnh đại diện, hình nền, quản lý tài chính cá nhân để theo dõi thu chi hiệu quả, tặng quà, lựa chọn sắp xếp các chức năng ưu tiên theo sở thích.
 • Linh hoạt đổi gói dịch vụ và hạn mức giao dịch lên tới 01 tỷ đồng/giao dịch đối với khách hàng thông thường và 05 tỷ đồng/giao dịch với Khách hàng Ưu tiên (Priority Banking).
 • Tăng cường bảo mật, đáp ứng đầy đủ quy định bảo mật của Ngân hàng Nhà nước như bảo mật đăng nhập, bảo mật giao dịch, Smart OTP.
 • Nhận thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT mọi lúc, mọi nơi.
 • Dễ dàng thực hiện giao dịch tài chính, thanh toán và mua sắm bao gồm thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, mua vé xem phim/máy bay/tàu xe, mua sắm và đi chợ online...

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đồng nhất và hoàn toàn mới khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số BIDV SmartBanking, BIDV miễn phí chuyển tiền khi khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức chuyển tiền miễn phí khi sử dụng ngân hàng số BIDV SmartBanking. Bên cạnh đó, với thông điệp “Hơn cả miễn phí”, BIDV đã tung ra thị trường 5 gói dịch vụ B-Free đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi tại BIDV, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 9247 để được hỗ trợ hoặc truy cập tại đây.

Đăng ký ngay với BIDV để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

Các bài viết liên quan tag

Các bài viết liên quan

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}