BIDV SmartKeyboard Banking - Giao dịch nhanh chóng ngay khi chat


BIDV chính thức ra mắt dịch vụ SmartKeyboard Banking vào tháng 3/2021, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay khi đang trò chuyện trên các ứng dụng chat, từ đó đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và những trải nghiệm đồng bộ, thú vị cho người dùng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện

Xem thêm: 

1. BIDV SmartBanking là gì?

Là ngân hàng bán lẻ mạnh nhất trên thị trường tài chính, BIDV đã khẳng định tên tuổi với việc triển khai ngân hàng số SmartBanking trên cơ sở hợp nhất các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trước đây. Đây là một chiến lược lớn trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số của BIDV.

Nhờ vậy, BIDV đã trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường đem lại cho người dùng trải nghiệm đồng bộ, tiện ích trên các kênh website, ứng dụng di động, đồng hồ và bàn phím thông minh (SmartKeyboard).

Ngân hàng số BIDV SmartBanking là một bước đi quan trọng trong tổng chiến lược chuyển đổi số của BIDV

2. BIDV SmartKeyboard Banking là gì?

BIDV SmartKeyboard Banking là một phiên bản của BIDV SmartBanking ngay trên bàn phím của các ứng dụng chat. Dịch vụ này đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số nhanh chóng, bảo mật cao trong khi đang trò chuyện với người thân, bạn bè trên các ứng dụng chat như: Viber, Zalo, Messenger,...

Đây là một trong những công nghệ hiện đại, sáng tạo vì sự tiện ích của khách hàng trong nhịp sống hiện đại. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính ngay khi đang trò chuyện trên các nền tảng xã hội mà không cần phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

BIDV SmartKeyboard Banking - nâng tầm trải nghiệm và sự tiện ích cho khách hàng

3. Tính năng của BIDV SmartKeyboard Banking?

BIDV SmartKeyboard Banking có nhiều tính năng thông minh đem đến sự tiện lợi và dễ dàng cho người dùng.

Đầu tiên là tính năng vấn tin danh sách tài khoản thanh toán hay tạo mã QR, chia sẻ mã QR chuyển khoản hay thông tin tài khoản thanh toán qua bàn phím Keyboard - SmartBanking.

Ngoài ra, việc chuyển tiền tới số tài khoản/điện thoại, chuyển tiền nhanh 24/7,... cũng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi kể cả khi bạn đang “bận” chat mà không cần đổi qua lại giữa nhiều ứng dụng.

Tương tự việc nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào cũng được thực hiện vô cùng dễ dàng trên các ứng dụng chat. Ngay cả khi cần thanh toán các hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, mua sắm trực tuyến..., khách hàng đều có thể thực hiện nhanh chóng với Smartkeyboard Banking.

BIDV SmartKeyboard Banking với tính năng thông minh giúp người dùng sử dụng thật tiện lợi và dễ dàng

4. Ưu điểm của Smart Keyboard Banking

Mặc dù mới được triển khai nhưng BIDV SmartKeyboard Banking đã chứng minh được sự ưu việt, thông minh nhờ vào những ưu điểm lớn.

Sự an toàn, bảo mật là yếu tố hàng đầu khi khách hàng sử dụng các ứng dụng ngân hàng. BIDV SmartKeyboard đáp ứng tối đa yêu cầu này khi sở hữu các công nghệ bảo mật hiện đại như xác thực giao dịch qua mã OTP được gửi về số điện thoại hay Smart OTP đã đặt trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch và sự bảo mật thông tin tài khoản.

Ngoài ra, yếu tố tiện lợi, nhanh chóng cũng là một trong những lợi thế lớn để BIDV SmartKeyboard chinh phục người dùng. Mọi giao dịch được thực hiện ngay trên các ứng dụng chat mà không cần người dùng chuyển qua lại các ứng dụng. Điều này giúp bạn vẫn thực hiện được giao dịch cần thiết và không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng và cuộc trò chuyện thú vị với bạn bè, người thân.

Tham khảo thêm video giới thiệu về BIDV SmartKeyboard tại đây.

5. Cài đặt và sử dụng BIDV SmartKeyboard

Sau đây là cách cài đặt và sử dụng SmartKeyboard Banking:

 • Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng BIDV SmartBanking trên các chợ ứng dụng.
 • Bước 2: Vào chức năng “Cài đặt”, chọn “Cài đặt chung” và bấm chọn “Bàn phím”.
 • Bước 3: Tại màn hình Bàn phím, chọn “Bàn phím” rồi bấm “Keyboard - SmartBanking”. Sau đó, bật quyền “Cho phép truy cập” đầy đủ (Trường hợp không hiển thị sẵn Keyboard có SmartBanking, chọn Thêm bàn phím mới để chọn Keyboard - SmartBanking).
 • Bước 4: Khi khách hàng đang trò chuyện ở ứng dụng chat, nhấn giữ biểu tượng 🌐 trên bàn phím để chọn "Keyboard - SmartBanking" và thực hiện đăng nhập theo hướng dẫn để thực hiện những giao dịch cần thiết.

*. Video hướng dẫn sử dụng BIDV SmartKeyboard tại đây: Watch (facebook.com)

Các bước cài đặt SmartKeyboard Banking

Những dịch vụ ngân hàng thông minh, hiện đại là yếu tố quan trọng để góp phần chuyển đổi số quốc gia và khẳng định vị thế của mỗi ngân hàng. SmartKeyboard Banking là một trong những bước đi lớn đầy tự hào của BIDV để mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và trải nghiệm đẳng cấp.

Nếu cần tìm hiểu thêm về SmartKeyboard Banking, quý khách hàng vui lòng liên hệ với BIDV qua số Hotline 1900 9247 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Đăng ký ngay với BIDV để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

Các bài viết liên quan tag

Các bài viết liên quan

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}