Tiền gửi tích lũy, tặng quà cho nhiều người, chương trình gắn kết thành viên Membership Rewards… là một số những tính năng xịn xò mới ra mắt người dùng BIDV SmartBanking trong tháng 01 này, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới và thuận tiện cho khách hàng.

Tặng quà cho nhiều người trong tích tắc

Nhằm đón Xuân Nhâm Dần 2022, BIDV ra mắt tính năng Tặng quà cho nhiều người. Theo đó, khách hàng có thể tự tay lựa chọn, viết các lời chúc, kèm các con số lì xì tài lộc đầy ý nghĩa để gửi đến nhiều người thân và bạn bè ngay trên cùng một màn hình giao dịch (tối đa 10 người/giao dịch).

Khách hàng thực hiện tặng quà theo 4 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn tính năng Tặng quà.
 • Bước 2: Chọn thiệp và lời chúc mong muốn
 • Bước 3: Chọn tài khoản người gửi, người nhận; Nhập số tiền gửi tặng. Lưu ý: Khách hàng có thể lựa chọn gửi “Cùng số tiền” hoặc “Khác số tiền” cho nhiều người khác nhau. Thêm người nhận bằng cách chọn nút “Thêm người nhận” và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch

Gửi tiền tích lũy chỉ từ 100.000 đồng

Không cần chờ có một khoản tiền kha khá mới có thể gửi tiết kiệm, sản phẩm mới Tiền gửi tích lũy trên BIDV SmartBanking có thể giúp khách hàng tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi với số tiền chỉ từ 100.000 đồng. Với tính năng này, khách hàng chỉ cần mở tài khoản Tiền gửi tích lũy và “nuôi heo” hàng ngày, không giới hạn số lần gửi tiền, bằng phương thức đặt lệnh tự động định kỳ theo tuần/tháng hoặc gửi tiền từng lần theo nhu cầu. Sản phẩm linh hoạt và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi tiêu.

Đặc biệt, bạn có thể đặt tên ghi nhớ cho tài khoản Tiền gửi tích lũy của mình để có thêm động lực tích lũy và dễ dàng phân biệt các tài khoản Tiền gửi tích lũy theo mục tiêu, nhu cầu, sở thích.

Với lãi suất hấp dẫn, số tiền gửi tối thiểu thấp (100.000 đồng/lần) và kỳ hạn gửi đa dạng (kỳ hạn ngắn dưới 1 năm và kỳ hạn dài đến 5 năm), sản phẩm Tiền gửi tích lũy của BIDV giúp khách hàng có thể bắt đầu tích lũy từ những khoản tiền nhỏ nhất.

Hãy cùng tích lũy ngay hôm nay với BIDV SmartBanking để thực hiện những hoài bão lớn trong tương lai nhé!

Các bước mở tài khoản Tiền gửi tích lũy đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn “Tiền gửi Online”
 • Bước 2: Chọn “Gửi tích lũy Online” => “Mở tài khoản tích lũy”
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin hợp đồng và nhập mã OTP để xác nhận.

Để nộp thêm tiền vào tài khoản Tiền gửi tích lũy, khách hàng chỉ cần thao tác như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn “Tiền gửi Online”, chọn tiếp “Gửi tích lũy Online”.
 • Bước 2: Chọn tài khoản nguồn và tài khoản tích lũy cần nộp tiền
 • Bước 3: Nhập số tiền cần nộp và nhập mã OTP để xác nhận giao dịch nộp tiền

Ưu đãi đặc quyền với chương trình BIDV Membership Rewards:

Từ ngày 31/01/2022, BIDV chính thức ra mắt Chương trình đặc quyền gắn kết thành viên BIDV Membership Rewards với vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng khi giao dịch trên BIDV SmartBanking và dịch vụ thẻ.

Theo đó, khách hàng khi thực hiện các giao dịch trên BIDV SmartBanking và dịch vụ thẻ sẽ được tích điểm B-point trong chương trình BIDV Membership Rewards. Với điểm B-point tích lũy thành công, khách hàng có thể dùng để đổi thành các phần quà như thẻ nạp điện thoại/mua sắm/ăn uống/du lịch/dặm bay/hoàn tiền…

Toàn bộ quá trình tích điểm và đổi quà được lưu trữ, cập nhật tự động; khách hàng có thể tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà của mình bất cứ lúc nào trên BIDV SmartBanking. Với BIDV Membership Rewards, mỗi giao dịch của khách hàng giờ đây không chỉ để giải quyết các vấn đề tài chính mà còn mang lại những trải nghiệm mới, ưu đãi mới mỗi ngày. Giao dịch càng nhiều, tích điểm đổi quà càng lớn.  Chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Ngoài ra, trong tháng 02/2022 BIDV dự kiến tiếp tục ra mắt loạt tính năng tiện ích khác, có thể kể đến như: Vay cầm cố tiền gửi online, mua bảo hiểm trực tuyến…  nhằm tiếp tục gia tăng trải nghiệm của khách hàng, đáp ứng nhu cầu giao dịch “all in one” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Hãy trải nghiệm BIDV SmartBanking ngay hôm nay theo hai phương thức:

 • Ứng dụng di động SmartBanking trên các chợ ứng dụng: Là phiên bản cập nhật của ứng dụng di động Mobile Banking trên kho ứng dụng Appstore và Google Play Store (tên ứng dụng trên chợ ứng dụng là “BIDV SmartBanking”);
 • Dịch vụ SmartBanking trên trình duyệt web: Tại mục “Ngân hàng trực tuyến” trên website của BIDV hoặc đường link trực tiếp: https://smartbanking.bidv.com.vn/.

BIDV hiện đang miễn 100% các loại phí trên BIDV SmartBanking, đồng thời tặng 65.000 đồng cho khách hàng mới01 chỉ vàng cho 10 khách hàng có tổng số dư thực dương của các tài khoản thanh toán cao nhất mỗi ngày. Chi tiết tại: https://www.bidv.com.vn/smartbanking/uudaitrondoi/

 


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}