[Tư vấn] Đặt số tài khoản ngân hàng là số điện thoại

Hình thức đặt số tài khoản ngân hàng chính là số điện thoại đang được ưa chuộng vì giúp khách hàng dễ nhớ, thuận tiện khi giao dịch. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đặt tài khoản ngân hàng trùng số điện thoại, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

Xem chi tiết

6 Điều cần biết khi lập tài khoản ngân hàng Nickname

Đặt Nickname cho tài khoản ngân hàng là hình thức đặt biệt danh/tên gọi yêu thích liên kết với số tài khoản ngân hàng có sẵn, dùng để chuyển và nhận tiền thay thế cho số tài khoản ngân hàng truyền thống. Đây là hình thức được nhiều người dùng yêu thích vì sẽ lập được một tài khoản dễ nhớ, dễ giao dịch cũng như thể hiện tính cách, ý nghĩa cá nhân

Xem chi tiết

Đọc ngay 4 lưu ý khi đặt tài khoản theo Nickname

Đặt tài khoản theo nickname/tên gọi thân mật/tên cửa hàng, gọi chung là nickname là xu thế được nhiều người, đặc biệt là chủ kinh doanh lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt tài khoản theo nickname, hãy đọc ngay 5 lưu ý dưới đây để quá trình thao tác nhanh chóng, chính xác nhất!

Xem chi tiết

Hướng dẫn mở tài khoản trùng số điện thoại tại BIDV

Lựa chọn mở tài khoản trùng số điện thoại đang trở thành xu hướng hiện nay. Hầu hết các ngân hàng đều đang triển khai dịch vụ này để mang lại nhiều tiện ích và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Trong đó, mở tài khoản trùng số điện thoại tại BIDV được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

Gửi tiết kiệm online có rút ra được không? Có nên rút trước hạn?

Khi gửi tiết kiệm online, người gửi có thể nhận lại toàn bộ tiền gốc và lãi khi đáo hạn. Tuy nhiên, có một số tình huống bất khả kháng xảy ra khiến bạn phải rút tiền trước hạn. Vậy gửi tiết kiệm online có rút trước hạn không? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời thỏa đáng và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xem chi tiết

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là gì? 4 lưu ý cho người mới bắt đầu

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là gì? Có nên gửi tiết kiệm theo hình thức này không và gửi ở đâu thì tốt? Trong bài viết dưới đây, BIDV sẽ giới thiệu về gửi tiết kiệm có kỳ hạn để bạn có thể hiểu hơn về hình thức gửi tiết kiệm này, phân biệt được với gửi tiết kiệm không kỳ hạn và đưa ra được quyết định gửi tiền sáng suốt.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}