Hướng dẫn mở tài khoản trùng số điện thoại tại BIDV


Lựa chọn mở tài khoản trùng số điện thoại đang trở thành xu hướng hiện nay. Hầu hết các ngân hàng đều đang triển khai dịch vụ này để mang lại nhiều tiện ích và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Trong đó, mở tài khoản trùng số điện thoại tại BIDV được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện

1. Lý do mở tài khoản trùng số điện thoại tại BIDV thu hút khách hàng

Mở tài khoản ngân hàng tại BIDV có nhiều ưu điểm/lợi ích như:

 • Miễn phí mở tài khoản là số điện thoại: Hiện nay BIDV đang mở tài khoản trùng số điện thoại miễn phí cho khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có được số tài khoản như ý mà không tốn kém chi phí.
 • Thuận tiện, nhanh chóng khi giao dịch: Ngoài việc mở tài khoản trùng số điện thoại để khách hàng dễ nhớ và thuận tiện trong giao dịch thì BIDV còn triển khai dịch vụ mở số tài khoản với dãy số đẹp theo yêu cầu, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn theo mong muốn.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tình: Khi khách hàng có nhu cầu mở tài khoản trùng số điện thoại, cán bộ BIDV sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

2. Điều kiện mở tài khoản trùng số điện thoại BIDV

Chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng tại BIDV, khách hàng có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký nhận mã OTP tại ngân hàng để mở tài khoản trùng số điện thoại.

Dịch vụ này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng như sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh,… Vì vậy, bất kỳ ai cũng nên sở hữu tài khoản trùng số điện thoại để dễ dàng hơn trong việc nhớ số tài khoản, chuyển tiền,...

Mở tài khoản trùng số điện thoại sẽ phù hợp với các bạn sinh viên, những người kinh doanh, chủ cửa hàng,... để thuận tiện và tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Mở tài khoản trùng số điện thoại sẽ phù hợp với các bạn sinh viên, những người kinh doanh, chủ cửa hàng,... để thuận tiện và tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

3. Hướng dẫn mở tài khoản trùng số điện thoại tại BIDV

Để mở tài khoản trùng số điện thoại tại BIDV, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Mở trực tiếp tại ngân hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đến phòng giao dịch BIDV gần nhất.
 • Bước 2: Đề nghị cán bộ ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản bằng số điện thoại.
 • Bước 3: Cán bộ ngân hàng sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để mở tài khoản và hoàn tất sau khoảng 3 - 5 phút.

Cách 2: Mở online thông qua BIDV SmartBanking

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng BIDV SmartBanking.
 • Bước 2: Chọn tính năng “Tài khoản Như ý”.
 • Bước 3: Chọn mục “tài khoản là số điện thoại”.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động hiển thị số điện thoại của khách hàng đã dùng để đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking để làm số tài khoản.
 • Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Mở tài khoản trùng số điện thoại tại ngân hàng BIDV sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nhớ số tài khoản và giao dịch chuyển tiền. Để biết thêm thông tin về dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trùng số điện thoại tại BIDV, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 9247 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Đăng ký ngay với BIDV để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

Các bài viết liên quan

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}