Vay ngân hàng chỉ cần CMND/CCCD có được không?

Vay ngân hàng chỉ cần CMND/CCCD là điều không thể khi khách hàng cần vay vốn. Cụ thể, hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn!

Xem chi tiết

[Cập nhật] Lãi suất vay mua ô tô mới nhất hiện nay

Hiện nay, ngân hàng thường áp dụng hai loại lãi suất khi khách hàng vay mua ô tô là lãi suất cố định và lãi suất thả nổi. Hiểu rõ 2 loại lãi suất vay mua ô tô này sẽ giúp khách hàng tính toán được số tiền lãi phải trả khi vay vốn, từ đó chủ động tài chính tốt nhất. Cụ thể, bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

Xem chi tiết

Vay ngân hàng xây nhà | 8 Thông tin quan trọng cần biết!

Trước khi vay ngân hàng xây nhà, khách hàng cần nắm rõ các thông tin về lãi suất, điều kiện vay và hồ sơ vay vốn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ nhất về những thông tin này, cùng với đó là những lời khuyên giúp khách hàng vay vốn xây nhà hiệu quả!

Xem chi tiết

Bật mí 9 kinh nghiệm vay ngân hàng mua nhà từ chuyên gia

Khi chưa sẵn sàng tài chính, việc vay ngân hàng mua nhà là giải pháp tối ưu để bạn nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích trước khi vay vốn ngân hàng mua nhà, khách hàng theo dõi để quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất!

Xem chi tiết

Thẻ tín dụng trả sau là gì? 4+ Điều cần biết về thẻ tín dụng

Tính năng nổi bật nhất của thẻ tín dụng đó là chi tiêu trước - trả tiền sau. Đó cũng là lý do nhiều người gọi loại thẻ này là thẻ tín dụng trả sau. Vậy thẻ tín dụng có những tính năng gì? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

Xem chi tiết

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online CỰC NHANH, chỉ cần 3 phút!

Mở thẻ tín dụng online đang được nhiều người lựa chọn vì thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu đang có ý định mở thẻ tín dụng, bạn hãy tìm hiểu thông tin mở thẻ tín dụng online được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}