Bí quyết chi tiêu hiệu quả trong mùa dịch

Dịch bệnh, thất nghiệp, thu nhập giảm... gây ảnh hưởng nặng nề đến cách chi tiêu hàng ngày của mỗi chúng ta. Vậy làm thế nào để chi tiêu hợp lý trong mùa dịch Covid-19? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua những gợi ý hữu ích dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Bí kíp quản lý tài chính thông minh của giới trẻ

Làm thế nào để quản lý tài chính thông minh, chuẩn bị cho một tương lai vững chắc là câu hỏi của không chỉ riêng ai.

Xem chi tiết

Gửi tiết kiệm hay đầu tư khi có tiền nhàn rỗi?

Tiết kiệm hay đầu tư luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người trong hành trình xây dựng tương lai tài chính cá nhân bền vững. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc này.

Xem chi tiết

3 lời khuyên cho tương lai tài chính bền vững

Quản lý tài chính cá nhân từ sớm là cách để xây dựng nền tảng tài sản bền vững, giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình trong tương lai. Học cách tiết kiệm, cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm, lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả là những thói quen tốt để quản lý tiền bạc hiệu quả.

Xem chi tiết

5 kiến thức tài chính giúp bạn tiết kiệm mỗi ngày để trở nên giàu có

Trong thế giới nhiều “cạm bẫy” chi tiêu, nếu bạn không học cách tiết kiệm, các khoản thu nhập hàng tháng sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Đây là mối lo lắng không chỉ của những người trẻ mà cả những người tuổi trung niên đang suy nghĩ cách để có một khoản tích lũy kha khá sau khi nghỉ hưu.

Xem chi tiết

4 điều cần làm khi trang bị kiến thức tài chính cho con trẻ

Dạy con về giá trị tiền bạc, về cách chi tiêu và tiết kiệm tiền ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Nó không chỉ là một kỹ năng cần thiết trong hành trang đầu đời của con, mà còn giúp hình thành thói quen, nhân cách tốt cho trẻ ngay khi còn nhỏ.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}