Hai đơn vị sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả trên các lĩnh vực: nghiên cứu và đào tạo; tài trợ và cấp học bổng; truyền thông và phát triển thương hiệu; sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng...

Đó là những nội dung quan trọng được nêu trong Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2028 giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Học viện An ninh Nhân dân (ANND) vừa được Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết vào ngày 30/08/2023.

Đại diện lãnh đạo BIDV và Học viện An ninh Nhân dân tại lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2028

Tại lễ ký kết, Thiếu tướng, PGS. TS Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Học viện ANND - đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ các phòng ban chức năng thuộc hai đơn vị đã tổ chức triển khai hiệu quả Thỏa thuận hợp tác trong giai đoạn 2018 - 2023 vừa qua. Đồng thời, cam kết Học viện ANND sẽ tích cực tổ chức thực hiện có hiệu quả những nội dung trong Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2028 vừa được ký kết.

Ông Lê Ngọc Lâm - Tổng Giám đốc BIDV - khẳng định:

BIDV luôn xác định Học viện ANND là đối tác quan trọng. BIDV mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác sâu rộng hơn với Học viện và cung cấp toàn diện các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tới Học viện với chất lượng tốt nhất và trách nhiệm cao nhất.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2028 là minh chứng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp và ngày càng phát triển giữa BIDV và Học viện ANND; đồng thời là tiền đề quan trọng để hai đơn vị phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động phù hợp nhằm tạo nên thành công chung với phương châm Đồng hành phát triển.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ban Khách hàng doanh nghiệp

Tel: (+84)24.22205544, ext: 6134

Hotline: 1900.9247

Website: www.bidv.com.vn

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}