Từ ngày 3/6/2024, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai bán vàng miếng SJC đến khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam.

Để việc triển khai bán vàng đảm bảo công khai, minh bạch, thuận tiện, an toàn, BIDV thông báo một số nội dung liên quan như sau:

Về hình thức thực hiện: BIDV mua vàng miếng SJC từ Ngân hàng Nhà nước và tổ chức bán ra trực tiếp cho khách hàng cá nhân.

Về thời gian triển khai: Ngày 03/06/2024, BIDV dự kiến bán vàng cho khách hàng từ 14h30 đến 16h00 chiều, sau khi BIDV mua vàng thành công từ Ngân hàng Nhà nước. Từ 04/06/2024, trong các ngày làm việc, BIDV thực hiện bán vàng từ 09h00 đến 11h30 sáng và từ 13h30 đến 16h00 chiều. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên website bidv.com.vn và tại các địa điểm bán vàng.

Về cách thức giao dịch: Khách hàng đến trực tiếp các địa điểm bán vàng của BIDV để thực hiện giao dịch, thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và nhận vàng giao ngay; hóa đơn bán hàng được cung cấp cho khách hàng theo hình thức hóa đơn điện tử.

Về giá bán: BIDV sẽ căn cứ vào giá mua vàng miếng từ Ngân hàng Nhà nước để xác định và công bố giá bán vàng tại website bidv.com.vn và niêm yết tại các địa điểm bán vàng.

Về số lượng vàng bán ra: Trường hợp đã có đủ số lượng vàng sẵn có tại các kho, BIDV sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu mua vàng của khách hàng. Trường hợp số lượng vàng tại các kho của BIDV chưa đủ đáp ứng tại thời điểm khách hàng muốn mua, việc bán vàng sẽ được tiếp tục thực hiện khi BIDV mua được vàng miếng từ Ngân hàng Nhà nước trong các phiên mua tiếp theo.

Về địa điểm bán vàng: BIDV sẽ thực hiện bán vàng miếng cho khách hàng cá nhân với 03 địa điểm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cụ thể:

- Chi nhánh Sở Giao dịch 1, địa chỉ: Tháp A Vincom, 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

- Chi nhánh Hà Thành, địa chỉ: 74 Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

- Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 134 Nguyễn Công Trứ, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Trong trường hợp bổ sung địa điểm bán vàng miếng, BIDV sẽ thông báo chính thức trên website bidv.com.vn.

BIDV xin lưu ý:

- BIDV bán vàng miếng SJC tới khách hàng theo đơn vị lượng.

- Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, BIDV đang tiếp tục chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, nguồn lực đáp ứng nhu cầu mua bán vàng miếng. Do vậy, trong giai đoạn hiện nay, BIDV tạm thời chỉ bán vàng miếng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu, chưa thực hiện mua, đổi vàng miếng dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp dự kiến mua vàng với khối lượng lớn, để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về phòng chống rửa tiền, khách hàng vui lòng chuẩn bị sẵn thông tin để khai báo để được phục vụ thuận tiện, nhanh chóng.

Trong trường hợp cần thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 19009247 để được giải đáp.


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}