Theo đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công (TCG) sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Ký kết Thỏa thuận hợp tác BIDV - TCG giai đoạn 2021-2025

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2025 được ký kết ngày 02/12/2021 tại Hà Nội. Theo thỏa thuận hợp tác, BIDV và TCG cùng xúc tiến các hoạt động để hỗ trợ nhau mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh trên thị trường trong và ngoài nước. Cụ thể, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đối với TCG như sản phẩm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tái cấu trúc tài chính, tư vấn phát hành trái phiếu, quản lý dòng tiền tập trung, kết nối hệ thống ngân hàng điện tử iBank… Đặc biệt, BIDV sẽ là ngân hàng thu xếp nguồn vốn trung dài hạn để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của TCG. BIDV và TCG cam kết sử dụng hệ thống của mỗi bên để hợp tác quảng bá thương hiệu, bán chéo sản phẩm dịch vụ của nhau, tạo ra giá trị bền vững cho mỗi bên, cho cộng đồng và xã hội.

BIDV sở hữu hệ sinh thái đa dạng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi, phục vụ trên 12 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. TCG với hệ thống đại lý ô tô ủy quyền gồm hơn 130 đại lý, các quần thể tổ hợp khách sạn, biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, sân golf, các tòa nhà văn phòng, chung cư trải dài trên các tỉnh thành cả nước. Hai bên đánh giá có thể kết hợp khai thác tiềm lực của nhau, gia tăng nền khách hàng, gia tăng lợi ích cho khách hàng và cùng nhau hợp tác triển khai các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Đồng hành với TCG từ những ngày đầu thành lập, BIDV là ngân hàng cấp vốn tín dụng xây dựng công trình nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô TC Motor của TCG tại Khu công nghiệp Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình. Trong 20 năm qua, BIDV luôn là đối tác tin cậy, truyền thống, hợp tác chặt chẽ và cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng để phục vụ nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của TCG. Một trong những thành quả của quá trình hợp tác giữa BIDV và TCG đó chính là việc hợp tác triển khai thành công tài trợ chuỗi các đại lý phân phối kinh doanh xe ô tô của TCG.

Thông tin về BIDV

Với lịch sử hơn 64 năm hình thành và phát triển, BIDV là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam xét theo quy mô tổng tài sản, đứng đầu thị phần về tín dụng, đứng thứ hai về số lượng khách hàng cá nhân. BIDV hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực ngân hàng - bảo hiểm - chứng khoán - đầu tư tài chính với mạng lưới hơn 1.060 chi nhánh và phòng giao dịch cùng các hiện diện thương mại tại 6 quốc gia và vùng lãnh thổ, thiết lập quan hệ đối tác với 2.300 định chế tài chính trên toàn cầu. Trong nhiều năm liên tiếp BIDV nằm trong Top 2.000 Công ty lớn nhất thế giới (Forbes); Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới (Brand Finance), Top 10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (Vietnam Report), và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Thông tin về TCG

Thành lập năm 1999, TCG xác định tầm nhìn trở thành một Tập đoàn Công nghiệp – Đầu tư – Thương mại hàng đầu Việt Nam. Trong ngành nghề kinh doanh cốt lõi, thương hiệu ô tô Hyundai by TC Motor trong những năm gần đây liên tục là thương hiệu ô tô nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng, và năm 2020 đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về doanh số bán ra. Trong chiến lược phát triển tiếp theo, TCG tiếp tục khẳng định vị thế trong hai trụ cột kinh doanh là Đầu tư – kinh doanh Bất động sản và Đầu tư tài chính. Hiện nay, TCG đang tiếp tục đầu tư và phát triển nhiều dự án lớn tại nhiều địa phương trọng điểm như Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh. TCG được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021 (Vietnam Report).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ban Truyền thông và Thương hiệu

Tel: 024.22205256; Fax: 024.22200399

Website: www.bidv.com.vn

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}