BIDV triển khai gói vay sản xuất kinh doanh mới quy mô lên đến 70.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 7%/năm đáp ứng nhu cầu vốn cho sản xuất kinh doanh năm 2023.

1. Gói vay 20.000 tỷ đồng phục vụ sản xuất kinh doanh “thuộc lĩnh vực xanh”

Nhằm thực hiện mục tiêu đồng hành hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực xanh phát triển bền vững, BIDV triển khai gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7%/năm cho các khách hàng cá nhân vay vốn để thực hiện phương án sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP)
 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF)
 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000)
 • Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017)
 • Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001
 • Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc Nhãn môi trường theo TCVN ISO/TS 14027
 • Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia ký thoả thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam.

Tham gia gói vay phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực xanh, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng; hoặc từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

(Lưu ý: Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV)

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi hết quy mô gói tín dụng.

2. Gói vay ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh dành cho mọi khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực, từ nay đến hết 31/05/2023 (hoặc đến khi hết quy mô gói), BIDV triển khai Gói vay vốn ưu đãi quy mô 50.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân.

Tham gia vay vốn, khách hàng sẽ nhận được lãi suất ưu đãi với kỳ hạn linh hoạt như sau: chỉ từ 7,5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng và từ 8,5%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Lưu ý: Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV

Ngoài các gói vay ưu đãi nêu trên, khách hàng có thể “Vay cầm cố online” từ tài khoản tiết kiệm của chính khách hàng trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức lên đến 3 tỷ đồng/khách hàng, giúp khách hàng có ngay khoản vay phục vụ nhu cầu đời sống, sản xuất kinh doanh.

Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}