Chào mừng 66 năm thành lập BIDV, khách hàng đăng ký BIDV Smart Banking trực tuyến sẽ có cơ hội nhận đến 110.000 đồng vào tài khoản và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, áp dụng đến 31/12/2023.

1. 3 bước đăng ký BIDV SmartBanking đơn giản, rinh ngay quà 110K

Đăng ký ngay BIDV SmartBanking với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải app BIDV SmartBanking và đăng ký trực tuyến bằng định danh điện tử - eKYC (dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV); hoặc đăng ký trực tuyến trên app và xác thực bằng mã pin thẻ ATM (dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV) hoặc xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật (dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV, không có thẻ ATM).
 • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng và đổi mật khẩu lần đầu. Sau khi hoàn thành, bạn được nhận ngay 10.000 đồng vào tài khoản ngân hàng mở tại BIDV.
 • Bước 3: Thực hiện tối thiểu 3 loại giao dịch tài chính dưới đây ngay trong tháng đăng ký dịch vụ để được nhận thêm tiền chuyển khoản trị giá 100.000 đồng. Các loại giao dịch bao gồm:
 • Giao dịch chuyển tiền (chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền ngoài ngân hàng, chuyển tiền 24/7, chuyển tiền qua QR).
  • Giao dịch thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình...).
  • Giao dịch thanh toán (QR Vnpay, taxi, đặt hoa, vé tàu/vé xe, khách sạn, xem phim…).
  • Giao dịch topup điện thoại.
  • Giao dịch gửi tiết kiệm online.
  • Giao dịch mở tài khoản chọn tên (phí > 0đ).

>>> Chương trình triển khai từ nay đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi có thông báo của BIDV.

2. Khám phá ưu đãi trọn đời và tiện ích bất tận trên BIDV SmartBanking

Bên cạnh chính sách miễn toàn bộ phí và nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, BIDV SmartBanking còn liên tục mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ để đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng, từ tiêu dùng, tiết kiệm, thanh toán, mua sắm, di chuyển…..

Sở hữu BIDV SmartBanking, khách hàng được hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu - xe, vé xem phim, đặt hoa, giao hàng…, giúp cuộc sống thường nhật đơn giản và tiện lợi hơn.

 • BIDV SmartKids - Ngân hàng số đầu tiên dành cho trẻ em

Với mục tiêu trở thành ngân hàng số tốt nhất Việt Nam, BIDV vừa cho ra mắt BIDV SmartKids - ngân hàng số đầu tiên dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. BIDV SmartKids cho phép trẻ em trực tiếp thao tác, sử dụng độc lập, dưới sự định hướng và cho phép của cha mẹ.

Cụ thể, các bạn nhỏ sẽ được trao quyền tự chủ khi đặt tên đăng nhập, mật khẩu dành riêng cho con, tạo cảm giác độc lập và riêng tư cho bé. Đồng thời, trẻ sẽ được tự mình sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng theo hạn mức được cha mẹ đã cài đặt, từ đó được thực hành khả năng lên kế hoạch, ra quyết định và quản lý chi tiêu, tiết kiệm khoa học.

Thông tin chi tiết về BIDV SmartKids vui lòng xem tại đây.

Hãy nhanh tay tải App và đăng ký ngay BIDV SmartBanking bạn nhé!

Đăng ký BIDV SmartBanking bằng eKYC thật dễ dàng theo hướng dẫn sau:

Xem thêm:

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}