Chọn số tài khoản Như ý trên SmartBanking từ 0 đồng

BIDV chính thức cung cấp dịch vụ chọn số tài khoản Như ý theo nhu cầu của khách hàng ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking, đặc biệt khách hàng được miễn 100% phí chọn số tài khoản Như ý loại 2 chữ số và giảm 50% các tài khoản khác.

Chọn số đẹp Như ý phí 0 đồng

Theo đó, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn từ 2-7 chữ số cuối trong số tài khoản ngay trên SmartBanking theo nhiều phong cách khác nhau như: Phú Quý, Lộc Phát, Thần Tài, Thăng Tiến, Soi Gương… Đặc biệt, BIDV miễn phí hoàn toàn các Tài khoản Như ý chọn 2 chữ số gồm: Lộc phát (68,86); Phú Quý (11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99); Thần tài (39, 79).

Ngoài ra các số tài khoản chọn từ 3 đến 7 chữ số cũng được giảm 50% (ưu đãi đến hết 31/12/2021). Nhân dịp này, các khách hàng chọn số tài khoản Như ý trực tiếp tại quầy cũng được ưu đãi tới 33% so với giá niêm yết trước đây đối với các tài khoản chọn 3 và 4 chữ số.

4 bước mở Tài khoản Như ý trên SmartBanking

Để mở tài khoản Như ý, khách hàng có thể thực hiện qua 4 bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Mở ứng dụng SmartBanking.

Bước 2: Chọn tính năng “Mở tài khoản Như ý”.

Bước 3: Chọn loại tài khoản theo yêu cầu.

Bước 4: Thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Đối với các khách hàng mới chưa có thông tin tại BIDV, chỉ cần tải ứng dụng SmartBanking trên App Store/Google Play sau đó đăng ký sử dụng SmartBanking bằng phương thức xác thực eKYC ngay tại nhà và tiến hành các bước mở tài khoản Như ý theo 4 bước nêu trên là đã sở hữu ngay 1 tài khoản như ý muốn.

Đặc biệt từ nay đến 01/12/2021, BIDV miễn phí không giới hạn cho các giao dịch được thực hiện trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký và kích hoạt thành công SmartBanking. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Ngoài ra, các khách hàng khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ Bfree sẽ được miễn phí chuyển tiền trọn đời và nhiều loại phí khác. Chi tiết xem tại: https://www.bidv.com.vn/smartbanking/bfree/

Dịch vụ mở tài khoản Như ý được BIDV cung cấp tới khách hàng từ năm 2020 với hình thức chọn và mở trực tiếp tại các chi nhánh, PGD BIDV trên toàn quốc, sau gần 1 năm triển khai, dịch vụ này đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng và chọn lựa những số tài khoản theo phong cách độc đáo, nhiều khách hàng cho biết cảm thấy việc kinh doanh và công việc được thuận lợi hơn từ khi sử dụng tài khoản Như ý của BIDV.

Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trung tâm, việc đưa dịch vụ chọn tài khoản Như ý lên kênh ngân hàng số SmartBanking nhằm gia tăng hệ sinh thái tiện ích, tạo sự tiện lợi và nhanh chóng trong thực hiện các giao dịch cho khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, BIDV luôn khuyến khích các khách hàng ưu tiên giao dịch trên các kênh ngân hàng số để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

BIDV SMARTBANKING - Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới

Dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới hợp nhất đa nền tảng thiết bị, mang đến trải nghiệm đồng nhất và trọn vẹn cho khách hàng

Zalo

Về chúng tôi

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Tháp BIDV, số 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 19009247 / (+84-24) 22200588 - Fax: (+84-24) 22200399

Email: bidv247@bidv.com.vn

Swift code: BIDVVNVX

Tải ứng dụng

Tải SmartBanking ngay

Truy cập SmartBanking
trên máy tính