Kính gửi Quý khách hàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng với BIDV trong thời gian qua!

BIDV trân trọng thông báo: từ ngày 15/01/2025, khi sử dụng tài khoản tại BIDV làm tài khoản chuyển, hoặc chuyển tiền tới tài khoản người hưởng tại BIDV, Quý khách vui lòng chỉ sử dụng các tài khoản đã được rút gọn có độ dài từ 3 đến 8 hoặc 10 chữ số, thay vì tài khoản có độ dài 14 chữ số.

 Mọi giao dịch đến tài khoản có độ dài 14 chữ số tại BIDV có thể bị từ chối qua các hệ thống thanh toán kể từ thời điểm trên.

Số tài khoản rút gọn của Quý khách được hiển thị tại: Sao kê tài khoản, chứng từ hạch toán được in từ hệ thống Core Banking của Ngân hàng BIDV.

Quý khách cũng có thể tra cứu số/mã QR Code của tài khoản rút gọn trên ứng dụng BIDV iBank/BIDV SmartBanking hoặc liên hệ Hotline 1900 9247 (dành cho khách hàng cá nhân) và 1900 9248 (dành cho khách hàng tổ chức), hoặc đến các Điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Để giao dịch được thuận tiện, thông suốt, rất mong Quý khách thông báo về số tài khoản rút gọn của cá nhân/tổ chức mình tại BIDV tới các bên có giao dịch thanh toán, chuyển tiền.

Việc thay đổi số tài khoản không làm thay đổi quyền - nghĩa vụ giữa Ngân hàng và Quý khách hàng như đã thỏa thuận. BIDV cam kết sẽ luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Khi cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với BIDV theo các kênh sau:

 • Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19009247/1900 9248, email: bidv247@bidv.com.vn
 • Hiện diện mạng xã hội chính thức của BIDV trên kênh Facebook (https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam - có dấu tích xanh) và Zalo (https://zalo.me/bidvbank - có dấu tích vàng)
 • Các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV gần nhất.

BIDV trân trọng cảm ơn!


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}