Ngày 21/12/2022, BIDV tham dự “Hội nghị về Chuyển đổi số và các giải pháp ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp và nhà máy sản xuất”, qua đó mang đến các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất trong quá trình chuyển đổi số.

Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo Thành ủy, Sở Thông tin và truyền thông TP Đà Nẵng, VNPT, Ban Quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cùng hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các diễn giả đã phân tích, đánh giá tình hình chuyển đổi số của Việt Nam và thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua, đồng thời cung cấp các giải pháp số hóa cho ngành công nghiệp tại Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp sản xuất nói riêng.

Đại diện của BIDV, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp cho biết: “Chuyển đổi số là xu thế tất yếu đối với mọi thành phần kinh tế trong thời đại hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu chuyển đổi số trong quản trị và điều hành doanh nghiệp, BIDV đã không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái số toàn diện cho khách hàng. Vừa qua, BIDV đã ra mắt Nền tảng số SMEasy, được xây dựng theo mô hình "One Stop Shop" - Một điểm đến, đa dịch vụ - cung cấp tổng thể các giải pháp dịch vụ tài chính và phi tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với sự ra đời của Nền tảng số SMEasy, BIDV mong muốn sẽ tiếp sức cho doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và bứt phát trong hoạt động kinh doanh”.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp BIDV chia sẻ về giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp

Với phương châm hoạt động kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm, lấy công nghệ làm khâu đột phát”, hành trình chuyển đổi số bền bỉ cùng doanh nghiệp của BIDV đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, có tính đột phá, tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Sự đồng hành cùng doanh nghiệp của BIDV đã được các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín ghi nhận, đánh giá cao thông qua các giải thưởng: Ngân hàng doanh nghiệp tốt nhất Đông Nam Á 2022 (Tạp chí Global Banking and Finance), Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp từ 2018-2022 (Tạp chí Asian Banking and Finance), Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2022 (Global Banking and Finance), Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2021 và 2022 (Hiệp hội ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam).

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}