Tại Diễn đàn tài chính kết nối ngân hàng với Doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ (WSME), đại diện BIDV cùng với các chuyên gia, diễn giả đã giới thiệu, thảo luận nhiều chính sách, định hướng hỗ trợ, tiếp cận tài chính đối với WSME.

Diễn đàn do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (thuộc VCCI), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), cùng một số ngân hàng thương mại và khách hàng WSME trên địa bàn Lâm Đồng tổ chức ngày 12/01/2023 tại Đà Lạt.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp BIDV (thứ ba từ phải qua) cùng các diễn giả, chuyên gia thảo luận tại Diễn đàn.

Tham gia phát biểu tại Diễn đàn, bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp BIDV, cho biết:

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, BIDV không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích; tối ưu hóa trải nghiệm; đáp ứng toàn diện nhu cầu khách hàng, cùng các chính sách cạnh tranh dành riêng cho WSMEs…

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp BIDV, phát biểu tại Diễn đàn.

Thời gian qua, BIDV đã ban hành các gói tín dụng lãi suất ưu đãi để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trong đó có WSME mở rộng phát triển kinh doanh. Với khách hàng WSME, BIDV đã triển khai Chương trình tài chính toàn diện nhằm giảm thiểu tác động của đại dịch Covid-19, kết hợp nguồn viện trợ không hoàn lại trị giá 5 triệu USD của Quỹ Sáng kiến tài chính dành cho nữ doanh nhân (We-Fi) và nguồn vốn 3.000 tỷ đồng của BIDV. Theo đó, khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi về lãi suất, phí cam kết rút vốn mà còn được tham gia miễn phí khoá tư vấn kinh doanh và các khóa đào tạo về quản lý dòng tiền, quản lý nguồn nhân lực, phát triển sản phẩm hoặc lĩnh vực kinh doanh mới và công nghệ thông tin.

Tiếp tục khẳng định là người bạn đồng hành đáng tin cậy của WSMEs nói riêng và DNNVV nói chung, BIDV đã triển khai chương trình “Chuyển đổi số cùng SME”, tặng miễn phí phần mềm kế toán và quản trị kinh doanh cho khách hàng để thúc đẩy chuyển đổi số, minh bạch hoạt động kinh doanh, tăng khả năng tiếp cận thành công vốn vay ngân hàng.

Vừa qua, BIDV cũng ra mắt nền tảng số BIDV SME EASY (https://smeasy.bidv.com.vn) nhằm hỗ trợ DNNVV. Chương trình được thiết kế theo mô hình One-stop Shop (Một điểm đến – Đa dịch vụ), cung cấp đồng bộ các giải pháp tài chính và phi tài chính cho khách hàng, hỗ trợ gia tăng nội lực, nâng cao sức khỏe tài chính và năng lực cạnh tranh cho DNNVV. Đặc biệt, nền tảng cũng mang tới giao diện thiết kế chuyên biệt dành riêng cho doanh nhân nữ với thông điệp “Tỏa sáng cùng DNNVV do phụ nữ làm chủ”.

Hoạt động hỗ trợ DNNVV, đặc biệt WSME, là mục tiêu ưu tiên của Chính phủ, cần sự chung tay của các bộ ngành, các tổ chức và các ngân hàng thương mại. Sự đồng hành của BIDV cùng các khách hàng DNNVV nói chung và WSME nói riêng trong nhiều năm qua đã khẳng định chắc chắn cam kết của BIDV trong việc trở thành đối tác phát triển bền vững, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}