Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2029 vừa được ký kết giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Học viện Tài chính sẽ là đòn bẩy giúp tăng cường thế mạnh của mỗi đơn vị trên hành trình hướng tới thành công.

Đại diện lãnh đạo BIDV và Học viện Tài chính ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo Thỏa thuận, BIDV và Học viện Tài chính cam kết hợp tác trong tất cả các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của hai bên, tập trung thực hiện một số lĩnh vực: (i) Phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực tập sinh; (ii) Phối hợp công tác tuyển dụng; (iii) Cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng; (iv) Phát triển truyền thông, thương hiệu; (v) Tài trợ an sinh xã hội.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, BIDV đã trao Phòng máy tính chất lượng cao trị giá 01 tỷ đồng tặng sinh viên Học viện Tài chính.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Ngọc Lâm - Tổng Giám đốc BIDV - chia sẻ:

Học viện Tài chính là đơn vị có vai trò quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và BIDV mong muốn được phục vụ toàn diện các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại (như thanh toán lương, tiền gửi…) với chất lượng tốt nhất tới Học viện và cán bộ giảng viên, sinh viên. BIDV giao Chi nhánh Cầu Giấy là đầu mối tiếp tục phối hợp với Học việc để triển khai đầy đủ các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên…

GS.TS. Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài chính - cho biết:

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học viện Tài chính và BIDV ngày hôm nay là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới nhiều triển vọng của 2 đơn vị. Học viện cam kết triển khai có hiệu quả các nội dung thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2029 là minh chứng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp và ngày càng phát triển giữa BIDV và Học viện Tài chính, tạo điều kiện để hai đơn vị phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng vươn tới những thành công mới.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}