Sáng ngày 3/12/2022, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia thường niên văn hóa với doanh nghiệp năm 2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam năm 2022”.

Với việc đáp ứng xuất sắc các tiêu chuẩn của Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam – bộ chuẩn mực đầu tiên về văn hóa kinh doanh do Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện, BIDV đã được Hội đồng quốc gia xét duyệt “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” lựa chọn và tôn vinh tại Lễ trao chứng nhận năm 2022.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng trao biểu trưng và giấy chứng nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam năm 2022” cho đại diện BIDV.

Việc BIDV được vinh danh tại chương trình thể hiện sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội… về các giá trị văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp mà BIDV đã dày công vun đắp trong suốt 65 năm.

Chặng đường lịch sử hình thành và phát triển của BIDV đã hun đúc, để lại cho BIDV những giá trị văn hóa đáng tự hào. Đó là tài sản vô cùng quý giá, là động lực giúp BIDV không ngừng phát triển, là yếu tố nền tảng góp phần kết nối và tạo nên nguồn sức mạnh tổng hợp cho BIDV. Bước vào giai đoạn phát triển mới, trong 3 trụ cột của chiến lược phát triển kinh doanh, trụ cột Nguồn nhân lực và Văn hóa doanh nghiệp được BIDV xác định có vai trò vô cùng quan trọng để phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao, củng cố văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng tăng cường sự gắn kết của cán bộ và khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập.

Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” do Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ VHTTDL; Bộ Công Thương; Ban Tổ chức triển khai cuộc vận động "Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam"; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Năm 2022 là năm thứ hai diễn đàn được tổ chức nhằm triển khai các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp trong phát triển kinh tế đất nước; khai thác tiềm năng, thế mạnh, nguồn lực văn hóa như là đòn bẩy và trợ lực quan trọng để phục hồi và phát triển kinh tế.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}