Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia ký kết “Biên bản thỏa thuận hợp tác xây dựng và vận hành hệ sinh thái chuyển đổi số công thương” với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số.

Ngày 16/12/2022, “Diễn đàn kết nối doanh nghiệp đồng hành chuyển đổi số công thương” do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) tổ chức đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các diễn giả đã đánh giá, phân tích thực trạng chuyển đổi số của doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp cũng như cách thức phối hợp, huy động nguồn lực từng bước xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số ngành công thương. Đồng thời, Diễn đàn đã kết nối các đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số uy tín để đồng hành, hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Các đại biểu tham dự diễn đàn

Trong khuôn khổ của Diễn đàn đã diễn ra Lễ ký kết “Biên bản thỏa thuận hợp tác xây dựng và vận hành hệ sinh thái chuyển đổi số công thương” giữa Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số và BIDV cùng các đơn vị đồng hành gồm Tập đoàn FPT, Công ty Accesstrade Việt Nam. Sự hợp tác này đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình đẩy mạnh chuyển đổi số, tạo thêm một kênh hỗ thiết thực và hiệu quả cho doanh nghiệp ngành công thương, nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển bền vững trên nền tảng số.

Lễ ký kết giữa các đơn vị

Bà Phạm Thị Vân Khánh - Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp BIDV - cho biết: “Nắm bắt chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0, BIDV xác định chuyển đổi số là một trong 3 trụ cột chính trong giai đoạn 2022 - 2025 và tầm nhìn 2030, với mục tiêu trở thành định chế tài chính hàng đầu khu vực Đông Nam Á và có nền tảng số tốt nhất Việt Nam. Là ngân hàng dẫn đầu về chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và tiên phong đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, BIDV không ngừng nỗ lực cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp tài chính và phi tài chính toàn diện với hệ sinh thái số đa tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng”.

Với mục tiêu chiến lược “số hóa toàn diện và tối ưu trải nghiệm khách hàng”, BIDV luôn chú trọng triển khai đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số với tính năng vượt trội và trải nghiệm đồng bộ, liền mạch trên cả nền tảng Web và mobile cùng các công nghệ hiện đại được ứng dụng như ERP connection, chữ ký số, EKYC, Smart OTP… Điều này đã kịp thời đáp ứng các nhu cầu thanh toán, giao dịch, quản trị dòng tiền, tài sản của khách hàng doanh nghiệp. Để hỗ trợ nguồn lực chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, BIDV đã thực hiện hàng loạt các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại dành cho doanh nghiệp như miễn phí toàn bộ phí giao dịch chuyển tiền dành cho khách hàng mới/khách hàng ngủ đông khi đăng ký Gói dịch vụ tài chính BIDV iBank; giảm 50% phí tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế, tài trợ phí sử dụng phần mềm quản trị kinh doanh, phần mềm kế toán; triển khai Nền tảng số SMEasy cung cấp các giải pháp tài chính và phi tài chính “All in one” cho doanh nghiệp nhỏ và vừa theo mô hình One Stop Shop – Một điểm đến, đa dịch vụ…

Hành trình chuyển đổi số cùng doanh nghiệp của BIDV đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, được các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín ghi nhận, đánh giá cao thông qua các giải thưởng như: “Ngân hàng doanh nghiệp tốt nhất Đông Nam Á 2022” (Tạp chí Global Banking and Finance), “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” 5 năm liên tiếp từ 2018 - 2022 (Tạp chí Asian Banking and Finance), “Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2022” (Tạp chí Global Banking and Finance), “Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu Việt Nam” năm 2021 và 2022 (Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam).

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}