Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, hỗ trợ khách hàng thanh toán online an toàn, thuận tiện, từ ngày 25/01/2022 khách hàng sử dụng Ví điện tử VnPay có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán BIDV ngay trên ứng dụng ví điện tử.

Việc mở tài khoản được thực hiện hoàn toàn online, thông qua giải pháp eKYC (định danh trực tuyến). Với công nghệ tiên tiến, an toàn này, chỉ cần 1 phút thao tác trên thiết bị di động thông minh, khách hàng có thể sở hữu ngay tài khoản thanh toán BIDV, liên kết Ví điện tử VnPay ngay lập tức. BIDV cũng miễn phí tất cả các loại phí khi giao dịch trên BIDV SmartBanking bao gồm: phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; phí duy trì dịch vụ; phí quản lý tài khoản mặc định; phí tin nhắn OTT. Đặc biệt, từ ngày 01/01/2022 đến hết 30/6/2022, tất cả khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình còn được nhận ngay quà tặng tiền mặt trị giá 65.000 đồng vào tài khoản. BIDV cũng dành 10 chỉ vàng SJC mỗi ngày trong suốt 365 ngày của năm 2022 để dành tặng 10 khách hàng có số dư tài khoản thanh toán cao nhất mỗi ngày.

Được tích hợp các công nghệ hiện đại bậc nhất như công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh (OCR), công nghệ nhận diện và chống giả dạng khuôn mặt (FAC)…, eKYC của BIDV mang tới cho khách hàng quy trình định danh hoàn chỉnh, nhanh chóng và bảo mật hơn bao giờ hết chỉ với 5 bước:

 • Bước 1: Tải và cài đặt App Ví VNPAY, chọn “Mở tài khoản ngân hàng ”, chọn “Đăng ký ngay”.
 • Bước 2: Màn hình tự động hiển thị Số điện thoại đã liên kết với Ví, chọn "Tôi xác nhận"
 • Bước 3: Khách hàng chọn loại Giấy tờ tùy thân, chụp ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu và làm theo hướng dẫn
 • Bước 4: Đăng ký thông tin mở tài khoản, dịch vụ ngân hàng điện tử.
 • Bước 5: Nhận thông tin tài khoản và dịch vụ ngân hàng. Khách hàng kích hoạt tài khoản mới và trải nghiệm ngay các tính năng ngân hàng số thế hệ mới SmartBanking và dịch vụ nạp/rút Ví điện tử VNPAY.

Công nghệ eKYC đã được BIDV triển khai từ đầu năm 2021 trên ứng dụng BIDV SmartBanking giúp khách hàng mở tài khoản dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng việc liên kết với ví VnPay không chỉ cho phép người dùng có thêm kênh mở tài khoản, BIDV cũng đang ngày càng khẳng định sự chuyển mình mạnh mẽ và đổi thay toàn diện trong hành trình số hóa, nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}