Với mong muốn tri ân và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, BIDV xin thông báo hoàn thiện một số chính sách phí dịch vụ năm 2023 dành cho khách hàng cá nhân.

Kính gửi Quý khách hàng,

BIDV xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Với mong muốn tri ân và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, BIDV xin thông báo hoàn thiện một số chính sách phí dịch vụ năm 2023 dành cho khách hàng cá nhân như sau:

1.  BIDV tiếp tục chính sách miễn phí dịch vụ Ngân hàng số BIDV SmartBanking trong năm 2023, bao gồm: phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí duy trì dịch vụ SmartBanking, phí phát hành và thường niên trọn đời khi phát hành thẻ phi vật lý trên SmartBanking, phí quản lý tài khoản mặc định trên SmartBanking (nếu tài khoản có phát sinh giao dịch tài chính (*) trong tháng liền trước).

2.  Đối với các tài khoản không phải tài khoản mặc định trên BIDV SmartBanking (tài khoản thứ hai, thứ ba… của khách hàng):

    - BIDV thực hiện miễn phí quản lý tài khoản đối với tài khoản duy trì số dư không kỳ hạn bình quân từ 10 triệu đồng trở lên/tháng, thay cho mức phí 3.300đ/TK/tháng như trước đây.

    - Mức thu phí quản lý tài khoản đối với các tài khoản có số dư dưới 2 triệu đồng, và từ 2 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng lần lượt là 5.000đ/TK/tháng và 3.000đ/TK/tháng.  Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin chi tiết biểu phí quản lý tài khoản năm 2023 tại đây.

3. BIDV miễn 100% phí mở tài khoản Như Ý là số điện thoạigiảm hơn 95% phí mở tài khoản chọn tên Như Ý là nickname hay dãy số tùy chọn.

        Chi tiết biểu phí dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân tại: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/bieu-phi/

        Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/PGD BIDV gần nhất hoặc Hotline 24/7: 19009247.

Trân trọng thông báo.

(*) Giao dịch tài chính trên BIDV SmartBanking là các giao dịch ghi nợ vào tài khoản của khách hàng như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR….; không bao gồm giao dịch thu phí và giao dịch trả lãi của ngân hàng.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}