Nhằm mang tới sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, BIDV cung cấp tính năng đặt/đổi mã PIN hoàn toàn online trên ứng dụng SmartBanking và sẽ ngừng gửi PIN giấy cho các thẻ quốc tế cá nhân phát hành từ 20/02/2023.

Từ ngày 20/02/2023, khi phát hành thẻ mới, chủ thẻ ghi nợ/tín dụng quốc tế BIDV có thể chủ động đặt mã PIN  sau khi kích hoạt thẻ hoặc chủ động đặt lại mã PIN khi quên mã PIN hoặc đổi mã PIN mới  trong quá trình sử dụng thẻ trên ứng dụng Smartbanking tại bất cứ thời điểm nào thay vì sử dụng PIN giấy.

Tính năng mang lại những lợi ích thiết thực như tiết kiệm thời gian cho chủ thẻ, dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và chủ thẻ có thể giao dịch ngay khi nhận thẻ, hạn chế in ấn PIN giấy góp phần bảo vệ mội trường.

Lưu ý:

 • Mã PIN được khởi tạo ngay lập tức không mất thời gian chờ đợi như PIN giấy.
 • Khách hàng được coi là đã nhận được PIN khi thực hiện đặt mã PIN trên BIDV SmartBanking (thay cho việc nhận PIN bằng văn bản). Quý khách chịu trách nhiệm bảo mật thông tin thẻ (số thẻ, mã PIN, ngày hết hạn, số CVV2/CVC2..) và không chia sẻ thông tin cho người khác.
 • Trường hợp có vướng mắc liên quan đến PIN điện tử, quý khách vui lòng liên hệ hotline CSKH 19009247 và/hoặc hệ thống quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}