Từ 05/10/2021, BIDV ra mắt gói sản phẩm dành riêng cho khách hàng hộ kinh doanh/tiểu thương với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng tài khoản số đẹp, cấp thẻ tín dụng hạn mức tối đa 100 triệu đồng, miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền, cùng nhiều quà tặng tiền mặt và voucher. Tổng giá trị ưu đãi, quà tặng... lên đến hơn 9 tỷ đồng.

Gói sản phẩm được BIDV xây dựng với mong muốn hỗ trợ các khách hàng là hộ kinh doanh/tiểu thương bắt nhịp lại với các hoạt động kinh doanh sau thời kỳ giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ kinh doanh/tiểu thương khi tham gia gói sản phẩm sẽ được hưởng trọn vẹn các ưu đãi, bao gồm:

   - Tặng miễn phí tài khoản số đẹp trị giá lên đến 50 triệu đồng (từ nay đến hết 31/12/2021);

   - Được tham gia gói B-Free Salary (khách hàng không cần duy trì số dư tối thiểu mà vẫn được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, phí duy trì tài khoản, phí duy trì BIDV SmartBanking và tin nhắn biến động số dư trong ứng dụng OTT...) hoặc các gói B-Free tương đương;

   - Cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng dành cho tất cả khách hàng tham gia gói và vay vốn không có tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng dành cho khách hàng là đối tác của VNPAY và MOMO;

   - Miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng kinh doanh;

  - Tặng 66.666 đồng vào tài khoản của 120.000 khách hàng mới đầu tiên như một lời chúc kinh doanh phát lộc từ BIDV đến cho khách hàng và combo voucher (Vnshop/QR/Topup) trị giá 250.000 đồng/khách hàng khi khách hàng đăng ký mới SmartBanking.

Ngoài các ưu đãi nói trên, trong năm 2021, khách hàng vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được hưởng lãi suất giảm chỉ còn từ 6,4%/năm trong 06 tháng đầu và các địa bàn khác từ 6,6%/năm. Chương trình áp dụng với các khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình và áp dụng cho các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc hotline Chăm sóc khách hàng 1900 9247.

4 cách đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay combo ưu đãi 300.000đ:

1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU
2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.
3. Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV.

*. Tải app và đăng ký ngay tại: https://bit.ly/SmartBankingmoi

4. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

 

Khuyến mại

Thông báo


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}