Từ ngày 04/11/2020, BIDV chính thức triển khai gói tài khoản B.Hi-school dành riêng cho học sinh trung học phổ thông trong độ tuổi từ 15 đến 18 với những tính năng và ưu đãi thiết thực, phù hợp với khách hàng là thế hệ trẻ.

Khi tham gia gói tài khoản này, khách hàng cần đăng ký tối thiểu 2 sản phẩm gồm: Tài khoản thanh toán & Ứng dụng ngân hàng thông minh BIDV SmartBanking. Ngoài ra, khách hàng được khuyến khích sử dụng thêm Thẻ ghi nợ nội địa. Đây là những sản phẩm thiết thực, phù hợp với nhu cầu chi tiêu hàng ngày của khách hàng trẻ như chuyển tiền/rút tiền, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim,… một cách nhanh chóng và tiện lợi trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Đặc biệt, khi tham gia gói, khách hàng là học sinh sẽ được nhận ngay những ưu đãi dành riêng như:

      - Nhận ngay 50.000đ vào tài khoản khi đăng ký đầy đủ các sản phẩm trong gói và đáp ứng một trong hai điều kiện hoặc duy trì số dư bình quân 500.000đ trong 03 tháng hoặc có phát sinh ít nhất 5 giao dịch tài chính trong 03 tháng

     - Miễn phí mở tài khoản thanh toán số ngẫu nhiên HOẶC Miễn phí mở tài khoản thanh toán theo số ngày sinh  (*)

     - Miễn phí quản lý tài khoản 1 năm đầu

     - Không yêu cầu số dư tối thiểu

     - Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu

 Chương trình ưu đãi áp dụng có thời hạn đến ngày 04/11/2021, dành cho 30.000 khách hàng đầu tiên tham gia gói, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng

Thông tin chi tiết về các gói tài khoản tại BIDV tại đây

Ngoài ra, các trường học sử dụng dịch vụ thu hộ học phí và dịch vụ thanh toán QR BIDV cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ chi phí phần mềm thu hộ học phí, tặng 100% phí thanh toán QR BIDV trong 03 tháng đầu tiên tối đa 300.000đ/tháng.

(*) Điều kiện, điều khoản áp dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247.

goi tai khoan, B.Hi-school, goi tai khoan hoc sinh

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}