Từ ngày 04/11/2020, BIDV bắt đầu triển khai gói tài khoản B.Junior dành cho khách hàng là trẻ em và học sinh dưới 15 tuổi với nhiều tính năng và ưu đãi cho con trẻ và phụ huynh.

Hướng đến mục tiêu trở thành người cố vấn tài chính, người đồng hành của khách hàng trong cuộc sống, BIDV triển khai ra mắt gói tài khoản hướng đến trẻ em và học sinh dưới 15 tuổi và phụ huynh của nhóm khách hàng này.

Các sản phẩm trong gói B.Junior được thiết kế như một món quà, một sản phẩm bảo vệ từ phụ huynh và người giám hộ của trẻ em và học sinh bao gồm: Tài khoản tiền gửi tích lũy và Bảo hiểm sức khỏe BIDV Healthcare/BIC Care. Ngay khi đăng ký đầy đủ các sản phẩm trong gói, khách hàng sẽ được tặng ngay vào tài khoản tiền gửi tích lũy 500.000 đồng khi tham gia bảo hiểm dưới 3 triệu đồng; hoặc 1.000.000 đồng khi tham gia bảo hiểm từ 3 triệu đồng trở lên. Đồng thời, khách hàng được hưởng ưu đãi giảm 15% phí tham gia bảo hiểm sức khỏe và tai nạn năm đầu khi sử dụng gói.

Ngoài ra, người giám hộ, phụ huynh của nhóm khách hàng này còn được khuyến khích sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của ngân hàng như tài khoản thanh toán, ứng dụng ngân hàng thông minh BIDV SmartBanking, bảo hiểm sức khỏe, dịch vụ thông báo biến động số dư BSMS.... và được hưởng trọn vẹn những ưu đãi của các dịch vụ theo từng thời kỳ.

Chi tiết gói tài khoản tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc gọi tới Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247.

Với những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích, sát cánh cùng hơn 11 triệu khách hàng cá nhân, BIDV vinh dự được VNBA và IDG bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu 4 năm liên tiếp (2016-2019), Ngân hàng Điện tử Tiêu biểu năm 2019 (lần thứ 3); và The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019).

 

B.Junior, tai khoan cho tre em, bao hiem suc khoe, bao hiem cho tre em, tai khoan tich luy cho con

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}