Từ ngày 31/01/2022, BIDV chính thức ra mắt Chương trình tích điểm đổi quà BIDV Membership Rewards với vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng khi giao dịch trên kênh ngân hàng số BIDV SmartBanking và dịch vụ thẻ.

Theo đó, trong chương trình BIDV Membership Rewards, khách hàng khi thực hiện các giao dịch sẽ được tích điểm B-point. Khách hàng có thể dùng điểm B-point tích lũy thành công để đổi các phần quà như thẻ nạp điện thoại/mua sắm/ăn uống/du lịch/dặm bay…

Hệ thống toàn năng

Để tham gia BIDV Membership Rewards, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng BIDV SmartBanking và thực hiện các giao dịch như: Giao dịch thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, thanh toán online bằng SmartBanking (thanh toán hoá đơn, thanh toán QR, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay…), gửi tiết kiệm online, chuyển tiền đi từ tài khoản có phát sinh phí, giới thiệu khách hàng SmartBanking mới, giao dịch bảo hiểm BIC, bảo hiểm BIDV MetLife, dịch vụ chứng khoán với BSC, trái phiếu và chứng chỉ quỹ…

Toàn bộ quá trình tích điểm và đổi quà được lưu trữ, cập nhật tự động, khách hàng có thể tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà của mình bất cứ lúc nào trên BIDV SmartBanking.

Tích điểm dễ dàng

Với các giao dịch như thanh toán hóa đơn online, gửi tiền online, giao dịch chứng khoán BSC, bảo hiểm BIC/MetLife, chi tiêu thẻ…, khách hàng sẽ được tích điểm B-point cụ thể như sau:

Giao dịch

Điều kiện

Công thức đổi điểm

Thanh toán hóa đơn online trên BIDV SmartBanking

Doanh số giao dịch từ 10.000 VND

100.000 VND = 10 điểm B-point

Gửi tiết kiệm online trên BIDV SmartBanking

Tài khoản tiền gửi tiết kiệm online gửi mới/quay vòng kỳ hạn 6-12 tháng, số dư tối thiểu 100 triệu đồng.

Trường hợp khách hàng rút trước hạn khoản tiền gửi, số điểm đã tích luỹ sẽ được thu hồi.

100.000.000 VND = 10.000 điểm B-point

Tiền gửi tích lũy online Số dư bình quân tối thiểu 10 triệu đồng/tháng. Điểm được tích lũy mỗi tháng 1 lần, căn cứ số dư bình quân trong tháng chương trình sẽ thực hiện tích điểm trước ngày 10 hằng tháng. số dư bình quân 10 triệu VND/tháng = 1.000 điểm B-point

Chuyển tiền đi từ tài khoản (trong nước và quốc tế)

Số phí phát sinh tối thiểu 100 VND

1.000 VND phí = 10 điểm B-point

Giao dịch nhận tiền kiều hối Số tiền nhận (quy đổi VND) tối thiểu 1.000.000 VND. 10 triệu VND = 1.000 điểm B-point
Mở tài khoản Như Ý và tài khoản chọn tên Như ý qua SmartBanking Số phí phát sinh tối thiểu 100 VND 10.000 VND phí = 100 điểm B-point

Giới thiệu thành công khách hàng mới

Giới thiệu thành công khách hàng đăng ký mới và kích hoạt BIDV SmartBanking.

1.000 điểm B-point/1 khách hàng giới thiệu thành công

Mua bảo hiểm BIC, BIDV MetLife và dịch vụ chứng khoán với BSC

Khách hàng sử dụng sản phẩm bảo hiểm BIC, BIDV MetLife và dịch vụ chứng khoán với BSC có phát sinh phí. Điểm được tích lũy mỗi tháng một lần. Các giao dịch trong tháng sẽ được tích điểm trước ngày 10 của tháng kế tiếp.

10.000 VND phí = 10 điểm B-point

Trái phiếu, chứng chỉ quỹ

Khách hàng mua trái phiếu hoặc chứng chỉ quỹ do BIDV triển khai bán. Doanh số tối thiểu 1.000.000 VND.

1.000.000 VND = 10 điểm B-point

Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

Giao dịch thẻ tại các lĩnh vực chi tiêu (tùy theo từng loại thẻ)

1.000 VND = Tối đa 100 điểm B-point

Ưu đãi trong tuần lễ sinh nhật BIDV (26/4 hàng năm)

Giao dịch thanh toán hóa đơn, gửi tiền online và chuyển tiền trong tuần sinh nhật BIDV (26/4) hàng năm sẽ được nhân đôi số điểm tích được.

Ưu đãi riêng dành cho khách hàng cao cấp của BIDV

Khách hàng cao cấp của BIDV thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn, tiết kiệm online và chuyển tiền trong tháng sinh nhật được nhân đôi số điểm.

Quà tặng đa dạng

Với điểm B-point tích lũy được, khách hàng có thể sử dụng để đổi ngay những phần quà thiết thực như: Thẻ nạp điện thoại, Dặm bay, hoàn tiền hoặc mua sắm online trên trang mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng BIDV SmartBanking với đa dạng các mặt hàng như ăn uống, du lịch, nhà cửa, đời sống, làm đẹp, sức khỏe… BIDV cũng sẽ thường xuyên thêm mới và bổ sung kho quà để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới trong việc đổi quà.

Thời gian tích điểm sẽ áp dụng từ ngày 31/01/2022 đến hết 31/12/2022, thời gian đổi quà áp dụng đến hết 31/12/2023.

Ra mắt vào dịp chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, BIDV mong muốn dành tặng đặc quyền này nhằm tri ân hàng triệu khách hàng đã luôn đồng hành và gắn kết với BIDV trong suốt 65 năm hình thành phát triển, đồng thời là cầu nối thắt chặt sự đồng hành giữa khách hàng và BIDV trong chặng đường sắp tới. Đây cũng là hành động thể hiện cam kết của BIDV luôn nỗ lực không ngừng để gia tăng trải nghiệm và kiến tạo giá trị mới cho khách hàng. Mỗi giao dịch của khách hàng giờ đây không chỉ giúp giải quyết các vấn đề tài chính mà còn mang lại những trải nghiệm mới, ưu đãi mới mỗi ngày.

*. Chi tiết thể lệ của chương trình đính kèm tại cuối bài viết.

Quý khách vui lòng truy cập website: https://www.bidv.com.vn/smartbanking/ hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 1900 9247 để biết thêm thông tin chi tiết.

Khuyến mại

Thông báo


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}