Từ 29/10 đến hết 02/11/2021, khách hàng mua sắm trực tuyến tại Bách Hóa Xanh và thanh toán bằng ví ZaloPay với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên sẽ được nhận voucher giảm 100.000 đồng. Chương trình nhằm khuyến khích khách hàng ứng dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Chương trình áp dụng cho 2.000 khách hàng đầu tiên nhập mã. Để nhận được voucher giảm giá, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước như sau:

*. Đối với khách hàng BIDV đã từng liên kết với ZaloPay:

Bước 1: Nhấn vào link Zalo tại đây để nhận voucher giảm giá từ ZaloPay

Bước 2: Thực hiện đặt hàng qua website Bách Hóa Xanh

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bằng ví ZaloPay và áp dụng voucher giảm giá vừa nhận được

Khách hàng cần đảm bảo số dư ví đủ số tiền để thanh toán đơn hàng thành công.

*. Đối với khách hàng chưa liên kết BIDV với ZaloPay:

Bước 1: Truy cập trang chính thức của chương trình tại đây và chọn “Liên kết ngay”

Bước 2: Chọn logo BIDV, điền thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi liên kết thành công, khách hàng được nhận ngay combo ưu đãi 1 triệu đồng. Chi tiết danh mục quà tặng ưu đãi 1 triệu đồng tại đây

Bước 3: Tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn trên để nhận thêm voucher giảm giá 100.000 đồng để mua sắm trực tuyến tại Bách Hóa Xanh

Chương trình này nằm trong Gói sản phẩm dịch vụ tổng thể “Bừng nhịp sống” do BIDV triển khai nhằm hỗ trợ các khách hàng bắt nhịp ngay với cuộc sống sau những ngày giãn cách. Đặc biệt, đối với khách hàng tiểu thương sẽ được miễn 100% phí với gói tài khoản B-free, tặng tài khoản số đẹp như ý, mở thẻ tín dụng hạn mức lên tới 100 triệu đồng, vay tín chấp, vay sản xuất kinh doanh dễ dàng. Khách hàng cũng nhận ngay combo ưu đãi 300.000 đồng khi mở tài khoản trực tuyến eKYC, dễ dàng mở tài khoản số đẹp, tài khoản chứng khoán chỉ từ 0 đồng và nhận ưu đãi hấp dẫn khác.

Để được hỗ trợ chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline ZaloPay 1900 545436 hoặc email: hotro@zalopay.vn.

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}