Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh, từ ngày 01/7/2021 BIDV mở rộng quy mô gói vay “Kết nối - Vươn xa” từ 60.000 tỷ đồng lên 135.000 tỷ đồng.

Theo đó, từ nay đến hết 30/9/2021 hoặc đến hết quy mô gói, khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất chỉ từ 5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng hoặc chỉ từ 5,5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn từ 06 đến 12 tháng.

Việc tiếp thêm vốn vào thị trường ở thời điểm này sẽ giúp các khách hàng cá nhân tiếp tục được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đang trên đà vực dậy tại các tỉnh thành vừa vượt qua đợt dịch Covid-19 vừa qua và mang đến hy vọng cho khách hàng tại các địa điểm vẫn còn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như: Ưu đãi đăng ký, sử dụng dịch vụ ngân hàng số BIDV SmartBanking; Miễn phí chuyển tiền online và nhiều loại phí khác khi đăng ký gói B-Free - Hơn cả miễn phí; Tặng ngay 02 triệu đồng khi đăng ký thẻ tín dụng quốc tế hạng Bạch Kim và chi tiêu 05 triệu đồng trong vòng 30 ngày, cùng nhiều ưu đãi khác...

Từ đầu năm 2021 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 100.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5%/năm cho các khách hàng cá nhân. Các gói vay đều được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng kết thúc trước hạn.

Nếu có nhu cầu vay vốn, Quý khách hàng vui lòng đăng ký ngay thông tin trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_vayonline.htm hoặc liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất và Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được hỗ trợ.

vay san xuat kinh doanh, vay tien kinh doanh, vay lai suat thap

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  Lãi suất chỉ từ 5%/năm

Thông báo


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}