Theo đó, thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục khi mua ô tô, xe máy điện VinFast sẽ được vay vốn tại BIDV với lãi suất cố định 7,3%/năm trong 18 tháng đầu tiên và tối đa 8% trong thời gian còn lại của thời hạn vay.

Chương trình áp dụng từ ngày 01/11/2023 đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi có thông báo mới, và áp dụng cho tất cả các dòng ô tô điện, xe máy điện VinFast đang bán trên thị trường. Cụ thể, các khách hàng đủ điều kiện tham gia và có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua xe ô tô, xe máy điện VinFast sẽ được BIDV hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị, thời hạn vay 6 năm đối với ô tô và 70% giá trị, thời hạn vay 3 năm đối với xe máy.

Mức lãi suất cho vay được cam kết cố định 7,3%/năm trong 18 tháng đầu tiên, và tối đa 8%/năm trong thời gian còn lại. Trường hợp lãi suất trên thị trường tăng cao hơn mức 8%/năm, VinFast cam kết hỗ trợ chi trả phần chênh lệch cho khách hàng. Trường hợp lãi suất giảm xuống thấp hơn 8%/năm, khách hàng sẽ được hưởng theo lãi suất thực tế.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá ngay 3% khi mua ô tô25% khi mua xe máy điện VinFast. VinFast cũng tặng thêm 01 năm thuê pin miễn phí cho khách hàng mua ô tô lựa chọn gói thuê pin dưới 3.000 km (3.500 km đối với VF 9); hoặc chiết khấu thẳng vào giá xe với giá trị tương ứng cho khách hàng mua xe kèm pin.

Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực từ BIDV và VinFast nhằm tri ân các thầy cô, giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời, chương trình hướng tới việc khuyến khích sử dụng xe ô tô và xe máy điện theo định hướng tăng trưởng “xanh”, giảm phát thải, phát triển bền vững theo chủ trương của Chính phủ.

Ngoài chính sách ưu đãi cho cán bộ nhân viên ngành giáo dục, đối với khách hàng cá nhân khác, hiện nay BIDV đang cung cấp sản phẩm cho vay mua ô tô điện VinFast trên ứng dụng BIDV Home với lãi suất cạnh tranh. Khách hàng được ưu đãi lãi suất 8%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên (áp dụng đến 31/12/2023) và miễn phí trả nợ trước hạn. Khách hàng có thể tải ứng dụng BIDV Home trên App Store hoặc Google Play để đăng ký vay mua xe online, đăng tải hồ sơ vay và theo dõi tiến trình xử lý khoản vay ngay trên ứng dụng.

Để được tư vấn thêm về các chương trình, thủ tục vay vốn, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài CSKH 1900 9247.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}