Từ ngày 30/7/2020 đến ngày 1/10/2020, BIDV tặng 6.000 mã giảm giá thanh toán QR Pay trị giá 50.000 đồng cho các khách hàng đã đăng ký ứng dụng BIDV SmartBanking.

Với mong muốn tiếp tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn với ứng dụng đa tiện ích BIDV SmartBanking, từ ngày 30/7/2020 đến ngày 1/10/2020, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Kích hoạt ngay – Quà mê say” với 6.000 mã giảm giá trị giá 50.000 đồng/mã cho khách hàng khi thanh toán qua tính năng QR Pay trên BIDV SmartBanking.

Các khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được mã giảm giá qua tin nhắn OTT trên ứng dụng BIDV SmartBanking, và/hoặc qua tin nhắn SMS, email (theo số điện thoại/email đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking của Quý khách với BIDV).

Giá trị ưu đãi sẽ được giảm trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công và áp dụng đối với các giao dịch có giá trị trên 50.000 đồng.

Lưu ý: Mã giảm giá được áp dụng cho các khách hàng nằm trong danh sách nhận thưởng đủ điều kiện  của chương trình.

Để thanh toán, khách hàng thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking.

- Bước 2: Chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR tại điểm bán hàng.

- Bước 3: Nhập mã khuyến mại; Xác thực giao dịch; Quá trình thanh toán thành công.

Thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking đang trở thành thói quen tiêu dùng của một bộ phận lớn khách hàng bởi sự đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Không cần sử dụng tiền mặt, chỉ cần một vài thao tác trên ứng dụng BIDV SmartBanking, khách hàng đã tiến hành thanh toán thành công. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán qua mã VNPAY-QR phủ khắp các lĩnh vực từ ăn uống, giải trí, mua sắm, giao thông, dịch vụ công…, đem tới tối đa sự tiện lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tổng đài hỗ trợ thanh toán qua mã QR (VNPAY): *3388 hoặc 1900 55 55 77

- Tổng đài dịch vụ BIDV SmartBanking (BIDV): 1900 9247

BIDV SmartBanking, thanh toán QR Pay

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}