Nhằm gia tăng tiện ích và ưu đãi cho khách hàng, BIDV ra mắt tiện ích mua sắm hoàn tiền với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức hoàn tiền không giới hạn đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Theo đó, tính năng “Mua sắm hoàn tiền” trên app BIDV SmartBanking quy tụ hàng ngàn thương hiệu lớn đa dạng ở các ngành hàng như Thời trang, Mỹ phẩm, Đồ gia dụng, Du lịch, Giải trí, Công nghệ…Ngoài ra còn có hàng trăm thương hiệu uy tín trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki…

Đối tượng áp dụng: Khách hàng thực hiện mua sắm tại tính năng “Mua sắm hoàn tiền” và thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng BIDV SmartBanking.

Chương trình không giới hạn số lượt giao dịch và không giới hạn số tiền được hoàn cho từng khách hàng. Tỷ lệ hoàn tiền của từng loại sản phẩm không giống nhau và được quy định bằng những điều kiện và điều khoản riêng của từng nhãn hàng theo từng thời kỳ.

Để trải nghiệm tính năng “Mua sắm hoàn tiền”, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking/ Chọn mục “Mua sắm”, chọn tiếp “Mua sắm hoàn tiền”.

Bước 2: Tìm kiếm nhãn hàng và nhấn chọn sản phẩm/danh mục muốn mua. Chọn nút “Mua ngay”.

Bước 3: Ấn chọn nút “Mua ngay”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến website mua sắm của thương hiệu.

Bước 4: Thực hiện mua sản phẩm và thanh toán đơn hàng

Lưu ý: Khi muốn tạo 1 đơn hàng mới, vui lòng thực hiện đầy đủ 4 bước như trên. Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm trên cùng một đơn hàng, hệ thống sẽ tự động tính mức hoàn tiền cho từng sản phẩm trong đơn hàng.

Sau khi mua sắm thành công, số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản tại mục “Mua sắm hoàn tiền” trên BIDV SmartBanking. Khách hàng có thể rút tiền hoàn về tài khoản BIDV bất cứ lúc nào khi số tiền hoàn tối thiểu từ 10,000 VND trở lên.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline BIDV 24/7: 1900 9247.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}