Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, ứng dụng ngân hàng số BIDV SmartBanking vừa nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới như: Vay online, thanh toán QR tại Thái Lan, đăng ký trả góp thẻ tín dụng online…, khách hàng có thể trải nghiệm ngay từ 08/05/2023.

Thanh toán QR dễ dàng tại Thái Lan trên BIDV SmartBanking

Khách hàng của BIDV khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại Thái Lan sẽ không còn phải lo lắng đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây  với ứng dụng BIDV SmartBanking, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thanh toán tại Thái Lan (PromptPay), dễ dàng như thanh toán QR trong nước.

Với 2 bước đơn giản trên BIDV SmartBanking, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán, chi tiêu tại Thái Lan.

Bước 1: Đăng nhập BIDV SmarBanking, chọn tính năng “Quét QR”, quét mã QR tại cửa hàng để tiến hành thanh toán.

Bước 2: Nhập số tiền cần thanh toán bằng đồng Baht (đơn vị tiền tệ của Thái Lan), hệ thống sẽ tự động quy đổi tỷ giá giữa VND/Baht và nhập mã pin OTP để hoàn tất giao dịch.

Vay cầm cố online bằng sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi

Nhằm đáp ứng tài chính phục vụ nhu cầu đời sống cho khách hàng cá nhân, BIDV chính thức ra mắt sản phẩm cho vay online cầm cố bằng sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi loại tiền VND (không bao gồm tiền gửi tích lũy) với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Cho vay đến 90% giá trị khả dụng của tài sản đảm bảo, tối đa 01 tỷ đồng/khoản vay, tối thiểu 01 triệu đồng/khoản vay.

- Lãi suất cho vay ưu đãi: Bằng lãi suất khoản tiền gửi nhận cầm cố + 1%

- Thời gian cho vay: Bằng thời hạn còn lại của khoản tiền gửi theo kỳ hạn gửi hiện tại nhưng không vượt quá 12 tháng, ví dụ tài khoản tiết kiệm của bạn là 12 tháng, tại thời điểm vay cầm cố còn 5 tháng sẽ tất toán, thì thời gian cho vay là 5 tháng.

Lưu ý: Thời gian đăng ký vay cầm cố online bằng sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi từ 08h00 đến 16h30 các ngày làm việc (không bao gồm ngày Lễ và ngày Tết). Để được chấp thuận và phê duyệt giải ngân khoản vay, khách hàng cần đến chi nhánh BIDV nơi khách hàng đăng ký vay để bàn giao sổ tiết kiệm/ấn chỉ tiền gửi trước 17h00 cùng ngày đăng ký vay, sau thời gian trên giao dịch đăng ký vay sẽ bị hủy.

Trước đó, BIDV cũng đã ra mắt tính năng cho vay cầm cố online bằng tài khoản tiết kiệm online, khách hàng đăng ký vay và tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản khách hàng chỉ trong 1 phút với lãi suất và hạn mức cho vay tương tự như vay cầm cố bằng sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi.

Thanh toán tiền điện thoại và nạp tiền giao thông bằng điểm BPoint

Từ nay, bên cạnh lựa chọn sử dụng tiền trong tài khoản để nạp điện thoại hoặc tài khoản giao thông không dừng, các khách hàng của BIDV có thêm một lựa chọn thanh toán tiện lợi và tiết kiệm khi nạp tiền cho “dế yêu” hoặc tài khoản giao thông không dừng VETC/Epass bằng điểm thưởng BPoint – là điểm thưởng tích lũy được sau mỗi giao dịch thỏa mãn điều kiện của chương trình tích điểm đổi quà Membership Rewards.

Khách hàng chỉ cần truy cập mục “Thanh toán” trên ứng dụng BIDV SmartBanking, chọn mục “Nạp tiền điện thoại”/“Giao thông”, chọn “Đổi quà bằng Bpoint” để thao tác đổi điểm với giá trị quy đổi: 01 Bpoint = 01 VND.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi Bpoint nhận hàng ngàn quà tặng khác như voucher ẩm thực, ăn uống, mua sắm, tiện ích… tại tính năng “Đổi quà”.

Đăng ký trả góp thẻ tín dụng online trên BIDV SmartBanking

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền cần thanh toán sẽ được chi trả hoàn toàn bằng thẻ tín dụng. Số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản góp đều nhau, bao gồm: số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng...

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng, BIDV đã triển khai cho phép khách hàng đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng qua các cách kênh: Tin nhắn SMS; Tổng đài CSKH BIDV 1900 9247; tại cửa hàng, thương hiệu là đơn vị liên kết trả góp với BIDV; Website BIDV.

Để thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng, BIDV vừa mới triển khai tính năng cho phép khách hàng đăng ký trả góp trên ứng dụng BIDV SmartBanking với các bước đơn giản:

Bước 1: Chọn tính năng “Dịch vụ thẻ” trên BIDV SmartBanking, chọn tiếp “Trả góp thẻ tín dụng”.

Bước 2: Tại màn hình trả góp, chọn tab “Đăng ký trả góp”, hệ thống sẽ hiển thị các giao dịch đủ điều kiện trả góp sẽ có nút Đăng ký ở góc bên phải.

Bước 3: KH lựa chọn kỳ hạn muốn trả góp, màn hình sẽ hiển thị số tiền trả góp mỗi tháng kèm phí trả góp mà khách hàng sẽ phải thanh toán.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất xác thực đăng ký trả góp.

Bên cạnh các tính năng nêu trên, trong đợt nâng cấp lần này, BIDV SmartBanking cũng triển khai loạt tính năng mới khác gồm: Tính năng liên kết/hủy liên kết/nạp tiền vào ví điện tử VNPAY; tính năng quản lý thẻ Prepaid định danh (Đặt pin thẻ trả trước; Truy vấn thông tin; Tra cứu lịch sử giao dịch; Khóa/mở khóa giao dịch online…); Hủy đăng ký sử dụng thẻ ghi nợ nội địa online trên BIDV SmartBanking.

Để trải nghiệm các tính năng mới, Quý khách vui lòng truy cập kho ứng dụng App Store hoặc Google Play cập nhật ứng dụng BIDV SmartBanking mới nhất.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}