Chào đón 2023, từ nay đến hết 26/02/2023, BIDV triển khai chương trình game tương tác “Khám phá BIDV City – Thành phố Mai vàng” dành cho tất cả mọi người cơ hội trải nghiệm các hoạt động, thử thách thú vị và nhận về các giải thưởng giá trị: tiền mặt, điểm thưởng B-Point, thẻ nạp điện thoại, thẻ BIDV Prepaid…

ĐUA TOP MỖI NGÀY – SĂN NGAY QUÀ KHỦNG

BIDV City là game tương tác tại địa chỉ: https://bidvcity.bidv.com.vn/ dành cho bất cứ ai có đam mê khám phá thử thách để đạt được các giải thưởng hấp dẫn. Người chơi không cần phải là khách hàng của BIDV cũng có thể tham gia chương trình.

Tham gia game, nhiệm vụ chính của mỗi người chơi là nhập vai cùng một trong hai nhân vật “Mai Phú Quý” hoặc “Mai Cát Tường” để vượt qua các chướng ngại vật trên đường di chuyển, đồng thời sưu tập các icon là biểu tượng SPDV của BIDV (Thẻ, Tiết kiệm, Chuyển tiền quốc tế, Smart Kids, Tài khoản Như ý, Tài khoản Chọn tên Như ý, Membership Rewards…) để đổi lượt quay vòng quay may mắn (10 icon = 01 lượt quay).

Ngoài ra, trên đường di chuyển người chơi còn săn các icon đồng xu hoặc icon x2, x3 để được cộng điểm đua TOP 10 người chơi có điểm cao nhất tuần (tính từ 00h00 ngày thứ 2 đến hết 23h59p59s mỗi tuần) nhận ngay 1 triệu đồng/người/tuần.

VÒNG QUAY MAY MẮN – QUAY LÀ TRÚNG

Sau khi sưu tập được icon trên hành trình vượt chướng ngại vật, người chơi có thể dùng số icon tích lũy được để đổi lượt quay vòng quay may mắn trúng các giải thưởng:

 • Tiền mặt 10k; 20k.
 • Thẻ nạp điện thoại 10k.
 • 10.000 hoặc 20.000 Điểm B-Point dùng để đổi quà trên BIDV SmartBanking.
 • Mã giảm giá thanh toán trên ứng dụng BIDV SmartBanking.
 • Icon để đổi thêm lượt quay.

Điều kiện để nhận giải là người chơi phải có tài khoản mở tại BIDV.

SỰ KIỆN HẤP DẪN – GIẢI THƯỞNG BẤT NGỜ

Trong quá trình chơi game, bên cạnh các hoạt động vượt chướng ngại vật, người chơi còn được tham gia các sự kiện hấp dẫn với giải thưởng giá trị gồm:

Sưu tập ngũ quả (từ 08/01/2023 – 21/01/2023): Trên đường di chuyển vượt chướng ngại vật, cũng sẽ xuất hiện các loại trái cây là nguyên liệu để sắp mâm ngũ quả ngày Tết cổ truyền, trong BIDV City sẽ có tổng 3 mâm ngũ quả gồm: “Gói trọn Lộc Tài”; “Gói trọn An Khang” ; “Gói trọn Hạnh Phúc”. Mỗi Mâm Ngũ Quả sẽ có 05 loại quả khác nhau, người chơi cần thu thập được đủ 03 mâm là hoàn thành nhiệm vụ. TOP 1000 người chơi sưu tập được đủ mâm ngũ quả sớm nhất trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được chia đều giải thưởng 100 triệu đồng.

Giải đặc biệt Vòng quay may mắn: Vào mỗi cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) trên vòng quay may mắn sẽ xuất hiện 65 giải tiền mặt trị giá 200K/giải để gia tăng cơ hội trúng thưởng cho người chơi.

Cơ hội trúng ô tô Honda City và 2022 giải thưởng may mắn khác từ chương trình “Đón Mai vàng – Rước xế sang” khi người chơi game thực hiện một trong các giao dịch như:

STT

Điều kiện

Số lượng mã dự thưởng

1

Đăng ký mới BIDV SmartBanking và phát sinh tối thiểu 03 giao dịch tài chính.

1 mã

2

Mua bảo hiểm BIC Bình An.

1 mã/Hợp đồng bảo hiểm

3

Mở tài khoản Như Ý/chọn tên Như Ý có phí.

1 mã/tài khoản

4

Mở mới tài khoản Tích lũy online (Online thông thường, An Phú Gia, Ước Mơ) số tiền gửi ban đầu từ 5 triệu đồng.

5 triệu đồng/mã

5

Khách hàng gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy (gửi mới/quay vòng) từ 100 triệu đồng.

100 triệu đồng/mã

6

Mở tài khoản SmartKids cho con và user phụ phát sinh 1 giao dịch tài chính.

1 mã/user phụ

7

Chuyển tiền quốc tế đi với giá trị giao dịch từ 5.000 USD (ngoại tệ khác quy đổi tương đương).

1 mã

8

Phát hành mới Thẻ Tín dụng Quốc tế/Ghi nợ Quốc tế và phát sinh giao dịch thẻ từ 1 triệu đồng trở lên.

1 mã

9

Chủ thẻ Tín dụng Quốc tế/Ghi nợ Quốc tế hiện hữu phát sinh giao dịch thẻ từ 5 triệu đồng trở lên.

5 triệu đồng/mã
(tối đa 10 mã/thẻ)

Chi tiết chương trình xem tại đây.

NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY – QUÀ TẶNG TRAO TAY

Mỗi ngày một người chơi được tặng 03 lượt chơi (mỗi lượt có 02 lần chơi) miễn phí, muốn có thêm lượt chơi và điểm số để đua TOP và nhận thêm nhiều quà tặng thì đừng bỏ lỡ thực hiện các nhiệm vụ như: Điểm danh mỗi ngày; Thêm bạn thêm vui; Trổ tài nhanh trí; Mời bạn tải App; Đăng nhập giờ vàng; Trao quả như ý…

Tham gia ngay BIDV City tại: https://bidvcity.bidv.com.vn/

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}