Bạn đã khám phá những địa điểm du lịch tuyệt vời trên dải đất hình chữ S mùa hè này chưa? Đăng nhập ngay ứng dụng BIDV SmartBanking và đặt vé máy bay Bamboo Airways ngay để nhận được ưu đãi giảm giá đến 300.000 đồng nhé!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking, từ ngày 16/06/2020 đến hết ngày 07/07/2020, Bamboo Airways phối hợp cùng BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Giảm 300 – Bay vạn dặm”.

Cụ thể, khách hàng đặt vé Bamboo Airways trên ứng dụng BIDV SmartBanking trong khung thời gian từ 08:00:00 đến 23:59:59 mỗi thứ 3,4,5 hàng tuần và nhập mã khuyến mại sẽ nhận được ưu đãi giá vé tương ứng, cụ thể:

- Nhập mã VNPAY100 để được giảm 100.000đ cho đơn hàng có giá trị vé từ 1.500.000đ trở lên, số lượng mã áp dụng: 150 mã/ngày.

- Nhập mã VNPAY200 để được giảm 200.000đ cho đơn hàng có giá trị vé từ 2.500.000đ trở lên, số lượng mã áp dụng: 50 mã/ngày.

- Nhập mã VNPAY300 để được giảm 300.000đ cho đơn hàng có giá trị vé từ 4.000.000đ trở lên, số lượng mã áp dụng: 20 mã/ngày.

Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tiện ích Đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking đã và đang thay đổi thói quen của nhiều khách hàng. Thay vì phải đến các phòng vé hay truy cập vào nhiều trang web của các hãng hàng không, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng BIDV SmartBanking, thông tin các chuyến bay sẽ lần lượt hiển thị sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… hành khách có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn vé phù hợp. 

Bên cạnh đó, việc thanh toán vé sẽ được thực hiện ngay trên ứng dụng, khách hàng không cần phải cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba, do đó đảm bảo được tính an toàn và bảo mật tài khoản cho khách hàng.

Khách hàng có thể đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé máy bay.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm).

Bước 3: Nhập thông tin hành khách bay và Thanh toán, xác thực giao dịch.

Quá trình đặt vé đã hoàn tất, Khách hàng nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tổng đài hỗ trợ đặt vé (VNPAY): 1900 5555 20

- Tổng đài dịch vụ BIDV SmartBanking (BIDV): 1900 9247

Với mong muốn khuyến khích khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường các giao dịch Online - giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV hiện đang tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dụng vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

Tặng lãi suất đến 0,5%/năm cho các khách hàng gửi tiền Online và cơ hội trúng thưởng Macbook Pro và các giải thưởng công nghệ.

Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm thấp nhất chỉ còn từ 2.200đ/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ….

Chung tay cùng BIDV SmartBanking - Cho cuộc sống xanh
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}