Triển khai từ ngày 05/05/2020, BIDV dành ưu đãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 7,2 tỷ đồng.

BIDV xin chúc mừng các khách hàng đã nhận được ưu đãi từ chương trình "BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh"  với combo thẻ nạp điện thoại và tiền mặt lên đến 130.000 đồng/khách hàng. Danh sách khách hàng nhận thưởng được đính kèm phía cuối bài viết này.

Chương trình "BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh" được triển khai từ ngày 05/05/2020 đến hết ngày 31/10/2020. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 130.000đ/khách hàng với 02 cơ hội như sau:

Ưu đãi 1: Nạp tiền giờ vàng – Rinh đôi ưu đãi

300 khách hàng đầu tiên mỗi ngày phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking sẽ được tặng tiền/thẻ nạp có giá trị tương ứng vào tài khoản của khách hàng. Giao dịch nhận ưu đãi là giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng và phát sinh trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công dịch vụ BIDV SmartBanking. Ưu đãi tối đa là 100.000đ/khách hàng.

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng đăng ký online và tại quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Ưu đãi 2: Đăng ký Online - Tặng ngay 30.000 đồng:

Các khách hàng đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking (qua website hoặc ngay trên ứng dụng) và phát sinh giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký thành công sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản.

Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng “Đăng ký Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

BIDV trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng BIDV SmartBanking!

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường giao dịch Online – giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV đã triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dụng vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

- Tặng lãi suất hấp dẫn cho các khách hàng gửi tiền online.

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200đ/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ….

Chung tay cùng BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh

Video hướng dẫn đăng ký Online trên BIDV SmartBanking:

bidv smartbanking, uu dai khach hang moi, dang ky dich vu online, chuyen tien
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}