Nhằm khuyến khích và tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho các khách hàng để giảm thiểu khả năng lây nhiễm dịch cúm do virus Corona, BIDV sẽ hoàn 100% phí giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử cho khách hàng mới từ ngày 14/2 đến hết 30/04/2020.

Theo đó, BIDV dành đến 2,46 tỷ đồng để hoàn phí giao dịch trên BIDV SmartBanking và BIDV Online cho các khách hàng mới đăng ký dịch vụ. Phí giao dịch  sẽ được hoàn vào tài khoản của khách hàng định kỳ hàng tháng. Chương trình có thể kết thúc trước hạn nếu hết ngân sách triển khai, theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời, các khách hàng gửi tiền Online qua BIDV Online, BIDV SmartBanking sẽ được cộng thêm 0,2%/năm lãi suất với tất cả các kỳ hạn so với lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch. Lãi suất sau khi cộng ưu đãi đã được niêm yết sẵn trên hệ thống.

Ngoài ra, BIDV tiếp tục duy trì chính sách không thu bất kỳ một khoản phí đăng ký hay duy trì dịch vụ nào trên hai kênh này.

BIDV Online và BIDV SmartBanking hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng cơ bản như: chuyển tiền, gửi tiền Online, thanh toán hóa đơn, thanh toán QR, nạp tiền điện thoại,…cùng nhiều tính năng tiện ích mới như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé tàu/xe/tour du lịch, mua sắm Vnshop…, đáp ứng được các nhu cầu giao dịch thường nhật của khách hàng.

BIDV kỳ vọng, các hình thức ưu đãi này sẽ giúp khách hàng hình thành thói quen giao dịch online và chuyển đổi từ giao dịch tại quầy hay tại các điểm bán hàng sang các kênh Ngân hàng điện tử.

Hiện nay dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (hay còn gọi là nCoV) diễn biến phức tạp, khó lường với hơn 900 ca tử vong và 40.000 ca nhiễm bệnh trên toàn cầu (số liệu tính đến ngày 10/02/2020 của Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc, Reuters), và 14 ca nhiễm bệnh tại Việt Nam (số liệu ngày 10/02/2020, theo Tuổi trẻ Online).    

Do vậy, để góp phần giảm thiểu việc lây lan của loại virus này, BIDV khuyến khích các khách hàng tăng cường giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử và các giao dịch không dùng tiền mặt.

Vinh dự được hơn 11 triệu khách hàng cá nhân tin yêu lựa chọn và là Ngân hàng đầu tiên và duy nhất đạt giải Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn; cùng Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu 4 năm liên tiếp (2016 -2019) và Giải thưởng Ngân hàng điện tử tiêu biểu năm 2019 (lần thứ 3) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn, BIDV cam kết đồng hành cùng khách hàng để phòng chống và đẩy lùi dịch Corona.

 

 

virus corona, ngan hang dien tu, bidv smartbanking, bidv online, thanh toan khong tien mat

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  Cộng 0.2%/năm lãi suất khi gửi tiền Online

 • Mức hoàn tiền cạnh tranh

  Hoàn 100% phí giao dịch trên BIDV SmartBanking, BIDV Online

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}