Tiếp tục chuỗi hoạt động và ưu đãi hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập, BIDV triển khai chương trình “Đăng ký BIDV SmartBanking - Rinh quà chất” với tổng giá trị giải thưởng trên 28 tỷ đồng dành cho khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking.

Theo đó, từ 16/09/2022 đến hết 31/12/2022, các khách hàng đăng ký và phát sinh giao dịch tài chính trên BIDV SmartBanking sẽ được nhận ngay các quà tặng hấp dẫn như sau:

- Quà tặng ngay:

+) Tặng ngay 65.000 đồng cho khách hàng đăng ký BIDV SmartBanking tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc, và có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính.

+) Tặng 65.000 B-point (*) (tương đương 65.000 đồng) cho khách hàng đăng ký qua kênh trực tuyến và có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính, để đổi các quà tặng hấp dẫn theo chương trình BIDV Membership Rewards trên BIDV SmartBanking.

- Quay số trúng thưởng dành cho các khách hàng có tối thiểu 05 giao dịch tài chính trong tuần quay thưởng

+) Mỗi tuần trúng thưởng 01 Macbook Air 2022 trị giá hơn 30 triệu đồng và hàng trăm phần quà trị giá 200.000 đồng/giải thưởng.

+) Cộng thêm 01 mã dự thưởng khi phát sinh các giao dịch: Gửi tiền online, Topup, QR Pay, Thanh toán hóa đơn, Tài khoản Chọn tên Như ý, Bảo hiểm.

 (*) Quy tắc đổi điểm B-point nhận quà:

+) 1 điểm B-point = 1 đồng.

+) Khách hàng tra cứu và thực hiện đổi điểm B-point trên chương trình BIDV Membership Rewards thuộc ứng dụng BIDV SmartBanking hoặc website: https://smartbanking.bidv.com.vn/dang-nhap sang các loại quà bao gồm nhưng không giới hạn các hạng mục: Thẻ nạp điện thoại/ Hoàn tiền mặt/Voucher ăn uống/Mua sắm/Du lịch/Sức khỏe/Dặm bay…

*. Chi tiết thể lệ chương trình đính kèm dưới bài viết.

4 cách đăng ký trực tuyến dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay ưu đãi:

 • Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU
 • Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.
 • Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV. (Tải app và đăng ký ngay tại: https://bit.ly/SmartBankingmoi)
 • Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

Bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách miễn phí giao dịch, chuyển tiền và nhiều loại phí khác, BIDV SmartBanking còn liên tục hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

- Đăng nhập và cấp lại mật khẩu trên thiết bị lạ với giải pháp xác thực bằng eKYC.

- Mở tài khoản chọn Tên và số tài khoản Như ý.

- Gửi tiết kiệm tích lũy Online tiện lợi với lãi suất hấp dẫn.

- Vay cầm cố tài khoản tiền gửi Online nhanh chóng và hoàn toàn tự động.

- Hệ sinh thái đa dạng với hơn 2.000 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, đến mua vé xem phim/máy bay/tàu xe, mua sắm và đi chợ online,...

Mọi chi tiết về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 9247 để được hỗ trợ.


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}