Từ ngày 21/12/2020 đến hết ngày 31/12/2020, khi thanh toán các loại hóa đơn bằng thẻ BIDV Mastercard, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% giá trị hóa đơn, tối đa 100.000đ.

- Chương trình áp dụng cho các khách hàng sử dụng thẻ BIDV Mastercard thanh toán các loại hóa đơn tiện ích (*) trên 2 kênh thanh toán online của Payoo: Website https://bill.payoo.vn/ hoặc ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

- Để thanh toán bằng thẻ BIDV Mastercard ngay tại bước lựa chọn các hình thức thanh toán, khách hàng chọn mục “Thẻ quốc tế” và nhập thông tin thẻ để thanh toán.

- Các loại thẻ áp dụng:

+ Thẻ tín dụng quốc tế: BIDV Mastercard Platinum; BIDV Vietravel Mastercard Platinum; BIDV Vietravel Mastercard Standard

+ Thẻ ghi nợ quốc tế: BIDV Mastercard Platinum; BIDV Mastercard Premier;BIDV Mastercard Ready; BIDV Mastercard Vietravel; BIDV Mastercard Young plus

(*) Lưu ý:

• Mỗi số điện thoại ứng với một tài khoản khách hàng trên 2 kênh (website và ứng dụng Payoo) sẽ được hưởng tối đa 10 lần ưu đãi trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

• Mỗi mã khách hàng sẽ được hưởng tối đa 2 lần ưu đãi trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

• Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG cho các loại hóa đơn sau: Hóa đơn điện, trả góp/vay tiêu dùng, thẻ tín dụng và một số hóa đơn bảo hiểm (Sun Life, Cathay Life, ChubbLife, Generali, Hanwha Life, Vivavivu.com).

Mastercard là một công ty công nghệ và thanh toán toàn cầu, kết nối hàng tỉ người tiêu dùng, hàng ngàn tổ chức tài chính và hàng triệu người bán hàng. Với công nghệ tiên tiến, đi đầu trong việc thanh toán không tiếp xúc, việc phối hợp với Mastercard thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng, Payoo đã góp phần thực hiện tốt chủ trương thanh toán không tiền mặt của Chính Phủ đề ra.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  100.000 VNĐ

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}