1. Ưu đãi: Giảm 8%* khi đặt phòng khách sạn trên Hotels.com và thanh toán bằng thẻ BIDV Visa.

2. Thời gian hiệu lực:
- Khách hàng cần đặt phòng trước ngày 31 tháng 12 năm 2023.
- Thời gian lưu trú phải chấm dứt trước ngày 31 tháng 3 năm 2024.

*Tùy tình trạng còn phòng hay không.

3. Điều kiện áp dụng 

VISA8: Sử dụng coupon này để được giảm giá 8% cho phòng đầu tiên mà bạn đặt tại các khách sạn tham gia chương trình Đảm bảo Giá. Bạn cần đặt phòng trước 23:59 ngày 31/12/2023, theo giờ địa phương, trên Hotels.com/Visa cho thời gian lưu trú kết thúc trước ngày 31/03/2024.

Việc đặt phòng phụ thuộc tình trạng phòng trên thực tế cũng như các điều khoản và điều kiện của khách sạn. Để sử dụng coupon này, bạn phải trên 18 tuổi. Bạn phải thanh toán cho thời gian lưu trú của mình khi thực hiện đặt phòng. Không áp dụng giảm giá với bất kỳ khoản thuế, phí hoặc phụ phí nào khác và bạn phải thanh toán toàn bộ giá (các) phòng còn lại trong cùng đặt phòng này.

Không thể sử dụng coupon này với:
1. Đặt phòng trọn gói, như khách sạn + chuyến bay.
2. Đặt phòng thực hiện qua Dịch vụ Du lịch Nhóm.
3. Đặt phòng thanh toán tại khách sạn.
4. Đặt phòng thanh toán bằng ngoại tệ.
5. Đặt phòng tại các khách sạn không tham gia chương trình.
6. Đặt phòng đã thực hiện trước khi nhận được coupon này.
Truy cập https://vi.hotels.com/page/hotel-exclusions-apac/?pos=HCOM_VN&locale=vi_VN để xem danh sách các khách sạn không tham gia chương trình. Danh sách khách sạn tham gia có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Bạn có thể kiểm tra xem coupon còn hiệu lực hay không trước khi hoàn tất đặt phòng. Giới hạn chỉ có thể sử dụng một coupon cho mỗi đặt phòng và không thể kết hợp coupon với các ưu đãi khác. Bạn không thể tích lũy hoặc đổi thưởng đêm Welcome Rewards™ khi sử dụng coupon này.
Bạn không thể sử dụng coupon này để thanh toán các khoản thuế, phí hoặc phụ phí; bao gồm nhưng không giới hạn ở phí thêm khách, phí điện thoại, phí hủy, phí đậu xe hoặc các loại phí khác. Bạn phải thanh toán các loại phí này khi đặt phòng hoặc trực tiếp tại khách sạn. Bạn không thể đổi coupon này lấy tiền mặt và không thể chuyển nhượng hoặc bán lại coupon. Coupon không có giá trị sử dụng tại những nơi bị cấm theo pháp luật. Cấm sử dụng sai mục đích coupon và những trường hợp này có thể cấu thành hành vi gian lận. Chúng tôi giữ quyền thay đổi hoặc hủy chương trình khuyến mãi này bất kỳ thời gian nào.
Áp dụng các điều khoản và điều kiện đặt phòng thông thường (xem tại http://vi.hotels.com/customer_care/terms_conditions.html) và mọi đặt phòng đều tùy thuộc tình trạng phòng thực tế. Hotels.com là đơn vị tổ chức chương trình khuyến mãi này. Các điều khoản và điều kiện này chịu sự chi phối bởi và được hiểu theo Luật nước Anh

Hotels.com là nơi cung cấp hàng trăm ngàn địa chỉ khách sạn/khu nghỉ dưỡng tại hơn 200 quốc gia, bao gồm các khách sạn/khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ trọn gói, thuộc các chuỗi quốc tế cho đến các địa chỉ khách sạn và nhà khách được yêu thích tại địa phương, cùng với tất cả các thông tin cần thiết để khách hàng tiến hành lựa chọn nơi lưu trú phù hợp nhất cho kỳ nghỉ của mình. Khách du lịch có thể tiến hành đặt phòng trực tuyến hoặc gọi đến một trong các trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ đa ngôn ngữ làm việc 24/7 của hotel.com. Khách hàng cũng có thể tải các ứng dụng đặc biệt dành riêng cho điện thoại di động và máy tính bảng, cho phép khách hàng đặt vé ngay trong khi đang di chuyển và tiếp cận được khoảng 20.000 giao dịch giá phòng khuyến mại phút cuối.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}