Với vị thế và uy tín trên thị trường tuyển dụng, BIDV đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022. Giải thưởng được trao cho BIDV tại Lễ công bố Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022 do Công ty Viet Research và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức.

Cũng trong chương trình, BIDV được vinh danh Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ngành ngân hàng.

Đại diện BIDV nhận giải thưởng vinh danh Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022

Là một định chế tài chính hàng đầu với 65 năm phát triển, BIDV cam kết tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến với mức thu nhập hấp dẫn cho mọi nhân viên, trở thành ngân hàng mà tất cả những người giỏi nhất đều mong muốn được làm việc và cống hiến.

Thời gian qua, BIDV đã và đang tập trung định vị lại thương hiệu nhà tuyển dụng theo xu hướng mới: áp dụng chuyển đổi số trong quản lý nhân sự; tập trung và quan tâm đến trải nghiệm nhân viên; hỗ trợ tối đa cho người lao động về chính sách lương thưởng, phúc lợi; đề cao văn hóa chia sẻ từ tất cả các quản lý cũng như lãnh đạo; đồng hành, thấu hiểu với nhân viên để vạch ra lộ trình phát triển phù hợp,... hướng tới xây dựng môi trường mà mọi người thỏa sức phát triển khả năng, sở trưởng của bản thân nhưng vẫn đem lại giá trị chung cho tổ chức.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu (VBE 500) được nghiên cứu và công bố bởi Công ty Cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) phối hợp cùng Báo Đầu tư. Bảng xếp hạng này góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp và người lao động về việc sử dụng, phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng; qua đó thu hút nhân sự tài năng, xây dựng văn hoá doanh nghiệp vững mạnh. Được xếp hạng và vinh danh trong Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là sự khẳng định doanh nghiệp đã có những nỗ lực và thành tựu lớn về triển vọng phát triển kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân sự và đảm bảo quyền lợi cho người lao động.


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}