Ngày 03/08/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác và cam kết tài trợ Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 6 – BIDV Cup 2023. Đây là một trong những giải đấu đồng đội có quy mô lớn tại Việt Nam, thu hút 1.500 Golfer đến từ 80 Câu lạc bộ.

Vòng loại của giải sẽ khởi tranh từ 16 – 18/08 để chọn ra 34 câu lạc bộ nam và 16 câu lạc bộ nữ xuất sắc nhất tranh tài ở vòng chung kết sẽ diễn ra từ mùng 9 – 10/10 tại Sân Golf Sky Lake.  

Ra đời vào năm 2017, qua mỗi năm, sự kiện luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ nhiều Câu lạc bộ Golf, Hội Golf, các tổ chức lớn…, để kiến tạo nên những kỷ lục mới, dấu ấn mới, khẳng định uy tín của Giải đấu. Mùa giải lần thứ 6 năm nay được đánh giá là sự kiện có quy mô lớn nhất và quan trọng nhất do HNGA tổ chức - một hoạt động thể thao thiết thực hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 10/10/2023).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Hà - Giám đốc Ban Truyền thông và Thương hiệu - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chia sẻ

Thông qua việc tài trợ Danh xưng cho Giải đấu uy tín của Hội Golf Hà Nội, BIDV mong muốn góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, quảng bá hình ảnh Thủ đô nghìn năm văn hiến, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại tới các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là dịch vụ mới dành riêng cho nhóm Khách hàng cá nhân cao cấp -  BIDV Private Banking. Private Banking là dịch vụ ngân hàng cao cấp, cung cấp các sản phẩm dịch vụ được cá nhân hóa cho các khách hàng có khối tài sản lớn (trên một triệu USD), bao gồm các giải pháp quản lý tài sản và nhu cầu liên quan đến tài chính, phi tài chính như đầu tư, kế hoạch thừa kế, bất động sản, dịch vụ thuế, thủ tục cư trú, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm...

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Giải tiếp tục kêu gọi cộng đồng golfer và các Câu lạc bộ cùng tham gia hoạt động xã hội mang tên: ‘Golf Hà Nội với cộng đồng’.

Ông Nguyễn Tô Ninh – Chủ tịch HNGA, trưởng BTC Giải, nhấn mạnh:

Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng không chỉ là một sự kiện thể thao golf tầm cỡ, đây còn là một dịp quan trọng để truyền tải tinh thần nhân văn. Bên cạnh tình yêu thể thao, tinh thần thi đấu cao thượng, giải đấu còn là cơ hội cho các vận động viên cùng nhau chia sẻ những giá trị tích cực, thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động từ thiện. Mỗi VĐV tham gia giải đấu không chỉ là những người tranh tài, họ còn là những nhà hảo tâm, cùng nhau hướng đến mục tiêu góp phần tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với xã hội. Nhờ những giá trị nhân văn và tinh thần trách nhiệm xã hội lan tỏa từ giải đấu, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết và phát triển bền vững.

Với mong muốn chung tay cùng HNGA và các vận động viên lan tỏa ý nghĩa nhân văn của Giải đấu, BIDV đã cam kết tài trợ gần 200 triệu đồng cho Quỹ Trái tim cho em của VTV để hỗ trợ thực hiện 3 ca mổ tim cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, trong giai đoạn từ 2017 – nay, bên cạnh việc thực thi các nhiệm vụ tài chính tiền tệ phục vụ các chương trình phát triển kinh tế của đất nước, BIDV cũng đã tiên phong, chủ động dành nguồn kinh phí từ hoạt động của ngân hàng cũng như vận động người lao động tham gia đóng góp để thực hiện các chương trình an sinh xã hội. Tổng kinh phí BIDV triển khai thực hiện các chương trình an sinh xã hội gần 6 năm qua là hơn 1500 tỉ đồng. Các lĩnh vực tài trợ tập trung chủ yếu vào giáo dục, y tế, xoá nhà tạm cho người nghèo, khắc phục hậu quả thiên tai…

HỘI GOLF THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Được thành lập ngày 06/09/2010 theo Quyết định số 4329/QĐ – UBND của UBND thành phố Hà Nội, Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 10/2010. Hiện tại, HNGA tổ chức 3 sự kiện golf lớn thường niên (Giải Vô địch các Chủ tịch-TTK CLB Golf, Giải Vô địch Hà Nội Mở rộng, Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng) cùng nhiều hoạt động golf phong trào khác.

* Thông tin giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng – BIDV Cup 2023

+ Đơn vị tổ chức: Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA)

+ Nhà tài trợ chính: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

+ Thời gian tổ chức: Vòng đấu loại (16-18/08); Vòng chung kết (09-10/10)

+ Địa điểm: Sân golf Skylake, Xã Vân Sơn, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

+ Đối tượng tham gia: Các Câu lạc bộ golf thành viên chính thức của HNGA và các Hội golf địa phương khu vực Miền Bắc.


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}