Với mục tiêu thích ứng an toàn với Covid-19, BIDV đem đến hàng loạt ưu đãi và sản phẩm dịch vụ trong chương trình “Bừng nhịp sống” để đồng hành với khách hàng trở lại trạng thái bình thường mới, khôi phục nhịp sống sôi động và đầy hứng khởi.

Với chương trình “Bừng nhịp sống”, BIDV tập trung hỗ trợ mạnh mẽ các hộ kinh doanh, tiểu thương trên cả nước. Đây là những tế bào nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, kiên cường, là một phần thiết yếu để tái khởi động lại nhịp sống rộn ràng muôn nơi. Theo đó, khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp Như Ý, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng, miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng. Ngoài ra, BIDV còn dành tặng khách hàng 66.666 đồng vào tài khoản cho 120.000 khách hàng đầu tiên với lời chúc kinh doanh thuận lợi, hồng phát. Chi tiết chương trình Tại đây.

Bên cạnh đó, từ nay đến 01/12/2021, BIDV tiếp tục miễn phí không giới hạn cho các giao dịch trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày. 

Đặc biệt, hàng loạt tính năng, tiện ích kèm ưu đãi “siêu khủng” vừa được tung ra trên SmartBanking: 

           - Tính năng chọn số tài khoản Như Ý trên SmartBanking: khách hàng được miễn phí chọn số tài khoản có 2 chữ số cuối Lộc Phát (68, 86), Phú Quý (11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99), Thần Tài (39, 79). Với các số tài khoản chọn từ 3 đến 7 chữ số cũng được giảm 50% phí.

           - Tính năng mở tài khoản chứng khoán trên SmartBanking: khách hàng có thể dễ dàng mở mới tài khoản chứng khoán trực tuyến, đồng thời được tặng ngay voucher phí giao dịch trị giá đến 1.000.000 đồng sau khi mở tài khoản thành công và giao dịch với Công ty Chứng khoán BSC…

           - Tính năng phát hành thẻ online: khách hàng có thể mở và kích hoạt thẻ nhanh chóng ngay trên BIDV SmartBanking, đồng thời nhận ngay thẻ phi vật lý để sử dụng hoặc nhận thẻ vật lý tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại phòng giao dịch BIDV.

Ngoài ra, BIDV còn liên kết với hàng loạt ví điện tử để tung ra các khuyến mại, quà tặng, voucher ngập tràn mỗi thứ tư hàng tuần dành cho khách hàng như ShopeePay, ZaloPay, Momo… Với các ưu đãi này, các tín đồ “shopping online” sẽ được đắm chìm trong niềm vui mua sắm.

Chi tiết chương trình khuyến mại, tính năng mới và hướng dẫn sử dụng tính năng, liên kết ví trên SmartBanking Tại đây.

Lưu ý: Khách hàng cần cập nhật phiên bản BIDV SmartBanking mới nhất trên App Store/ Google Play Store để trải nghiệm các tính năng, tiện ích mới.

BIDV hy vọng những ưu đãi, khuyến mại và tiện ích vượt trội nêu trên sẽ cùng khách hàng vượt qua những khó khăn, trở ngại trong giai đoạn này để khởi động một nhịp sống mới sôi động, rộn ràng, tràn đầy niềm vui và hứng khởi.

Để được tư vấn cụ thể về các chương trình ưu đãi, khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng 1900 9247 hoặc truy cập Fanpage BIDV Tại đây.

04 cách đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay combo ưu đãi 300.000 đồng:

1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU
2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng đã có thẻ ATM BIDV.
3. Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV

4. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

Tải App và đăng ký ngay tại: https://bit.ly/SmartBankingmoi

 

Uu dai tieu thuong, tai khoan Nhu Y, B-free, Vi dien tu, Chung khoan

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}