Tháng 4 này bạn nhất định không được bỏ lỡ một sự kiện ngân hàng đình đám nhất năm - sự kiện chào đón Ngân hàng số SmartBanking thế hệ mới áp dụng công nghệ XR “đích thực” (Extended Reality - thực tế ảo mở rộng) theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Bữa tiệc thị giác đến từ công nghệ XR

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một sự kiện chào đón dịch vụ ngân hàng áp dụng công nghệ XR “đích thực”. Như một chất xúc tác, XR sẽ tăng mức độ bùng nổ, mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chân thật nhất, trọn vẹn nhất cho khán giả trong các không gian ảo.

Lấy cảm hứng chủ đề “Thắp sáng bình minh”, SmartBanking được hình tượng hóa như một Mặt trời công nghệ mới mang đến loạt hình ảnh đầy thăng hoa, chiêu đãi người xem một bữa tiệc thị giác viên mãn.

Không ít khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự kiện sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị để đắm mình trong không gian “ảo như thật”. Và chắc chắn, sự kiện cũng sẽ làm hài lòng những người đam mê và yêu thích công nghệ số đẳng cấp, đặc biệt là giới trẻ “tech savvy”.

 

Nếu thực tế ảo (VR) mang đến trải nghiệm mô phỏng đưa bạn bước vào một không gian ảo tách biệt hoàn toàn với thực tại, thì công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) lại đưa các hình ảnh đồ họa vào thế giới thực để bạn có thể nhìn bằng mắt thường. Trong khi đó, thực tế hỗn hợp (MR) pha trộn giữa thế giới thực và thế giới ảo sẽ tạo nên các môi trường phức tạp – nơi các yếu tố vật lý và kỹ thuật số có thể tương tác với nhau trong thời gian thực. Và XR bao trùm tất cả các công nghệ này, hứa hẹn đem lại bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn chưa từng có từ trước đến giờ để chào đón Ngân hàng số thế hệ mới BIDV SmartBanking.

Khám phá “Mặt trời công nghệ mới” cùng hàng loạt KOLs đình đám

Không chỉ hấp dẫn về công nghệ, sự kiện còn quy tụ các KOLs đình đám của làng Showbiz Việt như ca sỹ/nhà sản xuất Rhymastic, travel blogger Khoai Lang Thang, diễn viên trẻ Trúc Anh.

Sự kiện sẽ đưa khán giả du hành cùng các KOLs trong hệ mặt trời công nghệ mới để khám phá Ngân hàng số SmartBanking thế hệ mới - nền tảng hợp nhất giữa hai kênh Internet Banking và Mobile Banking của BIDV. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một dịch vụ Ngân hàng số có thể đem tới cho khách hàng trải nghiệm đồng nhất hoàn toàn mới về giao diện, thông tin đăng nhập, hạn mức, tính năng, tiện ích trên nhiều thiết bị khác nhau như Smartphone, PC, laptop, tablet, đặc biệt là đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh.

Những hình ảnh đầu tiên tại hậu trường đã được hé lộ, mở màn là Rhymastic xuất hiện với bộ trang phục cá tính, cực “cool ngầu” như chính tiết mục rap của anh trong sự kiện này.

Những hình ảnh đầu tiên của Rhymastic được hé lộ

Khoai Lang Thang cũng trở nên khác lạ, bởi anh đã thoát ra khỏi hình ảnh chàng trai trẻ chân chất, mộc mạc mà mang tới một hình ảnh mới lạ, hiện đại tràn đầy năng lượng tuổi trẻ. Sự xuất hiện của diễn viên Trúc Anh sẽ khiến khán giả “mê mẩn” với vẻ đẹp “Technology” cùng phong thái cuốn hút khó cưỡng.

Trò chơi tương tác với quà tặng hấp dẫn

Sự kiện đình đám này sẽ được livestream trên hai nền tảng Fanpage và Youtube của BIDV cùng hàng loạt Fanpage lớn khác vào 20h00 ngày 26/04/2021. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình trên Fanpage, ban tổ chức sẽ có các mã trúng thưởng xuất hiện ngẫu nhiên tại góc dưới bên phải màn hình của video công chiếu. Khán giả dùng các mã trúng thưởng đó để comment vào post công chiếu sẽ có cơ hội nhận thưởng. 50 khách hàng đầu tiên comment đúng mã trúng thưởng của mỗi mã sẽ nhận được một giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 65 triệu đồng.

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Hẹn gặp lại Quý khán giá vào 20h00 thứ 2, ngày 26/04/2021 tại:

                - Fanpage BIDV: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam

                - Youtube BIDV: https://www.youtube.com/channel/UC42tGYv5Mbwuyz5u7v9-uBg

 

XR, SmartBanking the he moi, ngan hang so, Rhymastic, Khoai Lang Thang, Truc Anh

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}