Đồng hành với khách hàng trở lại cuộc sống “bình thường mới”, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, BIDV triển khai chương trình ưu đãi tín dụng “65 năm - Đồng hành cùng phát triển” xuyên suốt năm 2022 với tổng quy mô 200.000 tỷ đồng.

100.000 tỷ đồng phát triển cùng khách hàng vay sản xuất kinh doanh

Từ 01/01/2022 BIDV đã triển khai gói tín dụng ngắn hạn phục vụ khách hàng sản xuất kinh doanh với quy mô 100.000 tỷ đồng. Khách hàng vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn (kỳ hạn đến 12 tháng) tại BIDV sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm đối với kỳ hạn dưới 6 tháng và chỉ từ 5,5%/năm đối với kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

Gói tín dụng mới này đã tiếp vốn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng cá nhân, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh đang trên đà vực dậy, thích ứng và bắt nhịp dần trở lại ổn định trong điều kiện bình thường mới.

Gói tín dụng đã đạt quy mô đặt ra 100.000 tỷ đồng và dừng triển khai kể từ ngày 09/04/2022.

Đồng hành trong mọi nhu cầu của cuộc sống với gói 100.000 tỷ đồng

Nếu muốn giảm áp lực trả lãi trong ngắn hạn, khách hàng có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, vay phục vụ nhu cầu đời sống (mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản) có thể tham gia gói vay 100.000 tỷ đồng trung dài hạn (kỳ hạn tối thiểu 36 tháng) với mức lãi suất từ 7,7%/năm.

Cụ thể, đối với khách hàng vay mua nhà, lãi suất chỉ còn từ 7,7%/năm trong 06 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên đối với Khách hàng vay vốn mua nhà ở đăng ký thành công qua ứng dụng BIDV Home (*) (lãi suất thấp nhất áp dụng với khách hàng có mua bảo hiểm tại địa bàn TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh). Khách hàng vay ngoài ứng dụng BIDV Home tại 2 địa bàn TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được hưởng lãi suất chỉ từ 7,9%/năm, tại các địa bàn khác từ 8,1%/năm. (*. BIDV Home là ứng dụng cho phép tìm hiểu các dự án bất động sản, đăng ký tư vấn, đăng ký vay online và theo dõi tiến độ giải ngân trên điện thoại di động cá nhân).

Đối với khách hàng vay tiêu dùng, vay mua ô-tô, vay sản xuất kinh doanh có mua bảo hiểm, lãi suất giảm chỉ còn từ 7,9%/năm trong 06 tháng đầu tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và từ 8.1%/năm đối với các địa bàn khác.

65 năm tri ân gắn kết

Lãi suất vay ngắn hạn và trung dài hạn đã được BIDV duy trì bình ổn từ cuối năm 2020 đến thời điểm hiện tại như lời cam kết của BIDV trong việc đồng hành với khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh. Việc tiếp thêm 200.000 tỷ đồng vào thị trường là hành động thiết thực của BIDV để đồng hành với khách hàng vượt qua khó khăn, tạo động lực cho nền kinh tế mau chóng phục hồi và phát triển trong trạng thái “bình thường mới”. Hơn nữa, vay vốn phục vụ nhu cầu nhà ở và giải ngân thông qua ứng dụng BIDV Home sẽ hỗ trợ khách hàng chủ động tra cứu dự án bất động sản và đăng ký vay online mà không cần di chuyển tới các điểm giao dịch, đảm bảo giãn cách phòng chống dịch.

Chương trình ưu đãi tín dụng “65 năm - Đồng hành cùng phát triển” với lãi suất hấp dẫn là món quà thay lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BIDV trong suốt 65 năm qua. Đồng thời, từ ngày 01/01/2022, hướng đến kỷ niệm 65 năm thành lập, BIDV miễn toàn bộ phí giao dịch trên BIDV SmartBanking và triển khai chương trình ưu đãi 65 tỷ đồng: tặng 01 chỉ vàng SJC 9999 cho 10 khách hàng có có số dư tài khoản thanh toán cao nhất mỗi ngày trong suốt 365 ngày tài lộc và tặng ngay 65.000 đồng cho khách hàng đăng ký, sử dụng BIDV SmartBanking.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9247

vay cá nhân, vay sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua ô tô, lãi suất hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  Lãi suất ngắn hạn từ 5%/năm, lãi suất trung dài hạn từ 6,2%/năm

Thông báo


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}