Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, BIDV triển khai Gói vay kinh doanh mới "Kết nối vươn xa" với tổng quy mô 10.000 tỷ đồng từ ngày 03/02/2020 đến 31/03/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới từ ngày 03/02/2020. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau với lãi suất cực kỳ ưu đãi:

        - Các khách hàng mới (có quan hệ tín dụng với BIDV dưới 6 tháng hoặc không có số dư cấp tín dụng và không có hợp đồng cấp tín dụng còn hiệu lực giải ngân, phát hành bảo lãnh, cam kết thanh toán với thời gian trên 12 tháng) được hưởng lãi suất chỉ từ 6,5%/năm đối với khoản vay dưới 06 tháng và từ 7%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

        - Các khách hàng khác được hưởng lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với khoản vay kỳ hạn dưới 06 tháng và từ 7,5%/năm đối với khoản vay từ 06-12 tháng.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân, cụ thể như sau:

        - Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử

        - Tặng đến 0,2%/năm lãi suất khi gửi tiền online

        - Tặng đến 500.000 VND bằng thẻ điện thoại khi mua mới/tái tục bảo hiểm người vay vốn

        - Ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ

Trong năm 2019, BIDV đã triển khai liên tục các gói vay vốn dành cho khách hàng có nhu cầu sản xuất kinh doanh trên toàn quốc với tổng quy mô trên 100.000 tỷ đồng. Các gói vay được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và đều kết thúc trước hạn.

Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

vay von, vay san xuat kinh doanh, vay von ca nhan, lai suat uu dai, lai suat hap dan

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  Lãi suất từ 6,5%/năm

 • Quà tặng hấp dẫn

  Ưu đãi phí dịch vụ ngân hàng điện tử, tặng đến 500.000VND khi mua mới/tái tục bảo hiểm người vay vốn

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}