Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng các dịch vụ chuyển tiền quốc tế của BIDV, từ ngày 03/11/2021 đến hết 31/12/2021, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chuyển tiền quốc tế cùng BIDV”.

Theo đó, khách hàng được nhận ngay 100.000 đồng với mỗi giao dịch khi sử dụng các dịch vụ:

- Nhận tiền kiều hối qua các kênh Western Union, SWIFT và KoronaPay với giá trị giao dịch từ 500 USD trở lên.

- Chuyển tiền quốc tế đi qua các kênh SWIFT và Western Union với giá trị bất kỳ.

Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch, chi nhánh BIDV và các đại lý BIDV hợp tác trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, khi giao dịch nhận tiền quốc tế bất kỳ, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ của BIDV như:

- Khách hàng nhận tiền kiều hối tại BIDV có nhu cầu mở mới tài khoản (CIF mới), đăng ký SmartBanking và phát sinh một giao dịch tài chính trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản.

- Miễn phí mở cặp tài khoản VND/ngoại tệ có số tài khoản tương đồng, không yêu cầu số dư tối thiểu.

- Miễn phí trọn gói Bfree-Classic trong vòng 02 năm.

- Ưu đãi cầm cố sổ tiết kiệm USD để vay VND với lãi suất ưu đãi, thời gian xử lý nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

- Ưu đãi vay có tài sản bảo đảm (không áp dụng đối với hình thức cho vay thấu chi) theo các sản phẩm cho vay nhu cầu nhà ở, cho vay mua ô tô phục vụ tiêu dùng và cho vay phục vụ nhu cầu đời sống bảo đảm bằng bất động sản. Lãi suất cho vay tối thiểu giảm đến 0,2%/năm so với lãi suất cho vay thông thường hoặc giảm đến 0,2%/năm so với mức lãi suất tối thiểu các gói tín dụng ưu đãi của BIDV theo từng thời kỳ, áp dụng trong 12 tháng đầu của khoản vay.

Là ngân hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, mạng lưới rộng khắp toàn quốc cùng nền tảng công nghệ tốt nhất, BIDV tự tin mang tới cho Quý khách hàng và người thân trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1900 9247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}