Để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền ngày một gia tăng của khách hàng ở Campuchia về Việt Nam, từ ngày 10/9/2020 đến ngày 31/12 /2020 hoặc đến khi có thông báo khác, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) triển khai chương trình ưu đãi Miễn phí chuyển tiền kiều hối – Kết nối yêu thương, đồng thời nâng hạn mức các giao dịch chuyển tiền qua kênh Mobile Banking của BIDC.

Theo đó, khách hàng cá nhân có tài khoản USD tại BIDC khi thực hiện giao dịch chuyển tiền về tài khoản BIDV tại Việt Nam trên ứng dụng mobile banking của BIDC sẽ được miễn phí 100% phí chuyển tiền.

Đồng thời BIDC và BIDV cũng phối hợp để nâng hạn mức các giao dịch chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam qua kênh chuyển tiền 24/7 giữa BIDC và BIDV cụ thể như sau:

TT

Hạn mức chuyển tiền

Khách hàng thông thường

Khách hàng VIP (BIDC)

1

Hạn mức/01 giao dịch

3.000 USD

5.000 USD

2

Hạn mức/01 tháng

15.000 USD

 
Khách hàng chuyển tiền là khách hàng cá nhân có tài khoản USD tại BIDC, khách hàng thụ hưởng sẽ nhận tiền bằng tài khoản USD/VND mở tại BIDV và có thể lựa chọn nhận tiền bằng VND hoặc USD. Trường hợp khách hàng chuyển tiền USD tại Campuchia và nhận bằng VND tại Việt Nam thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi ngoại tệ cho khách hàng.

Để trải nghiệm dịch vụ, Quý khách vui lòng tải ngay ứng dụng BIDC Mobile Banking trên các kho ứng dụng Google Play và App Store.

Chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh của BIDV và BIDC hoặc gọi tới Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

 

BIDC, chuyen tien kieu hoi, chuyen tien quoc te, ngan hang dien tu, mobile banking
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}